Có 77 kết quả :

Sở Tài chính Đắk Nông bị phê bình

Sở Tài chính Đắk Nông bị phê bình

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười vừa phê bình Sở Tài chính tỉnh này vì không nghiên cứu đầy đủ các quy định có liên quan, tham mưu tỉnh không thống nhất, gây khó khăn cho các cơ quan, đơn vị.
Trẻ em đi khám tại BV Nhi T.Ư

Bệnh nhân phải tự mua dụng cụ để mổ

TP - “Chúng tôi biết có bệnh nhân phải tự đi mua từ những sợi chỉ, băng gạc, dụng cụ, dây chuyền mang vào BV để bác sĩ thực hiện ca mổ. Nếu không, ca mổ phải hoãn để chờ vật tư y tế hoặc chuyển tuyến điều trị”, một lãnh đạo BV công ở Hà Nội chia sẻ.
Sau Tết, giới trẻ rủ nhau chạy xe máy vào Sài Gòn.

'Phượt' vào Nam sau Tết

TP - Để tiết kiệm tiền cũng như có những trải nghiệm thú vị, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xe máy làm phương tiện đi lại trên những cung đường dài hàng trăm cây số về quê cũng như trở lại TPHCM làm việc sau Tết.
Phớt lờ quy định mặc áo phao

Phớt lờ quy định mặc áo phao

TP - Kể từ 1/7, Nghị định 132 của Chính phủ về xử phạt trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa có hiệu lực. Theo đó, hành khách đi tàu, đò ngang sông nếu không mặc áo phao hoặc không mang dụng cụ nổi cứu sinh sẽ bị phạt từ 100 đến 200 nghìn đồng.
Hơn 500kg hành phi bẩn. Ảnh: Dân Trí

Phát hiện nửa tấn hành phi bẩn

TP - Chiều 21/1, ông Nguyễn Văn Đang, Trưởng đoàn thanh, kiểm tra liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm Gia Lai cho biết, vừa tiêu hủy trên 500 kg hành phi bẩn, đồng thời ra quyết định đình chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh đối với cơ sở 193 Nguyễn Thiếp (phường Diên Hồng, thành phố Pleiku) vì vi phạm nghiêm trọng các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.