Phát động cuộc thi ảnh 'Chuyện của đôi chân'

Cuộc thi hướng đến nâng cao nhận thức về vai trò của dụng cụ hỗ trợ vận động cho người khuyết tật (ảnh: Ban tổ chức)
Cuộc thi hướng đến nâng cao nhận thức về vai trò của dụng cụ hỗ trợ vận động cho người khuyết tật (ảnh: Ban tổ chức)
TPO - Từ ngày 15/9 - 15/11/2015, Trung tâm Hành động vì sự nghiệp phát triển cộng đồng (ACDC) tổ chức phát động cuộc thi ảnh “Chuyện của đôi chân” dành cho tất cả các công dân Việt Nam và nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Tác phẩm ảnh dự thi (kèm chú thích không quá 100 từ) gửi về địa chỉ email chuyencuadoichan@gmail.com; sẽ được ban tổ chức đăng tải lên trang facebook chính thức của cuộc thi với tên gọi: Cuộc thi ảnh “Chuyện của đôi chân”.

Giải thưởng cuộc thi gồm 1 Giải nhất trị giá 5 triệu đồng; 2 giải nhì 3 triệu đồng; 2 giải ba 2 triệu đồng; 3 giải khuyến khích và 1 giải do khán giả bình chọn. Lễ trao giải tổ chức vào tháng 12, nhân Ngày Quốc tế người khuyết tật (3/12).

Phát động cuộc thi ảnh 'Chuyện của đôi chân' ảnh 1
 

 Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của các dụng cụ hỗ trợ vận động (chân giả, nạng, nẹp chỉnh hình, gậy dẫn đường, chó dẫn đường…) đối với cuộc sống của người khuyết tật tại Việt Nam; Chuyển tải những nguyện vọng của người khuyết tật trong vấn đề dụng cụ hỗ trợ vận động đến cộng đồng.

Qua đó, khơi dậy ý thức và trách nhiệm của cộng đồng trong việc tăng cường sự hòa nhập của người khuyết tật vào đời sống xã hội.

MỚI - NÓNG