Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công

TPO - Cô Klomphan Khiewwan (21 tuổi, người Thái Lan) không khỏi bàng hoàng khi tận mắt thấy cảnh chú cún cưng của mình đang từ từ bị một con trăn dài 6m cuộn chặt và nuốt dần.
Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công ảnh 1 Vụ việc xảy ra tại nhà của cô gái trẻ Klomphan Khiewwan ở thành phố Pathum Thani (Thái Lan). Theo lời kể của Klomphan, vào khoảng 3h sáng, cô tỉnh giấc giữa chừng và đi xuống nhà thì bất ngờ phát hiện chú chó cưng Fino của mình đang bị một con trăn cuộn chặt và nuốt dần.
Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công ảnh 2 Lập tức, Klomphan gọi điện cho trung tâm cứu hộ Ruamkatanyu. Không lâu sau đó, các tình nguyện viên của trung tâm cứu hộ đã có mặt tại nhà của Klomphan cùng dụng cụ bắt rắn. Khi thấy người, con trăn vội nhả con mồi ra và tìm đường chạy thoát. Tuy nhiên lúc này, chú chó Fino đã tử vong do bị con trăn cuộn quá chặt. Con trăn cũng bị bắt lại sau đó và được thả về tự nhiên.
Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công ảnh 3 Klomphan cho biết cô đã nghe thấy tiếng kêu khá lớn của Fino vào lúc đêm muộn, khi cô đang cố ngủ. Nhưng do chủ quan nên Klomphan đã không xuống kiểm tra chuồng của Fino, dẫn đến sự việc đáng tiếc.
Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công ảnh 4 Đây không phải lần đầu tiên trăn vào nhà người dân và ăn thịt thú cưng. Hồi năm 2004, một người Úc đã phát hiện chú chó giống Shih Tzu của mình bị một con trăn dài 3,5m ăn thịt. Hồi tháng 3/2016, một người chủ cũng đã gây phẫn nộ khi để chú trăn cưng tấn công và ăn thịt một chú cún tội nghiệp.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Du khách tham quan huyện Cần Giờ trong điều kiện đảm bảo 5K.
TPHCM kiến nghị 'cởi trói' cho du lịch
TPO - Tại buổi tọa đàm "Mở cửa du lịch, phục hồi kinh tế" do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 7/12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM kiến nghị Tổng cục Du lịch có hướng dẫn chung để các đơn vị quản lý ngành ở các địa phương thống nhất, nhất là trong trường hợp phát hiện ca F0 thế nào để không ảnh hưởng đến khách còn lại trong quá trình thực hiện tour.

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?
Chiếc đĩa bạc mô tả một nữ thần ngực trần vừa được tìm thấy ở Nga.

Khai quật được chiếc đĩa bạc có hình nữ thần Scythia ngực trần

TPO - Các nhà khảo cổ Nga đã phát hiện ra một chiếc đĩa bạc được trang trí bằng hình ảnh của một nữ thần người Scythia để ngực trần. Chiếc đĩa được tìm thấy trong một nghĩa trang cổ ở quận Ostrogozhsky, tây nam nước Nga, mô tả Argimpasa, một nữ thần gắn liền với khả năng sinh sản của con người và động vật.