Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân'

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân'
TPO - Cậu bé được cư dân mạng gán cho nhiều biệt danh như 'Người Nhện', 'Siêu nhân', với biệt tài uốn dẻo và những màn biểu diễn kỹ thuật của môn thể dục dụng cụ.

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 1 Nhiều người kinh ngạc khi chứng kiến cậu bé Arat Hosseini (2 tuổi, sống tại Mazandaran, Iran) thực hiện những động tác phức tạp của môn thể dục dụng cụ như một vận động viên chuyên nghiệp.

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 2

Được biết, từ khi 9 tháng tuổi, Arat đã được cha hướng dẫn những bài tập thể dục dụng cụ. Đến năm 2 tuổi, cậu bé đã có thể thực hiện một số động tác kỹ thuật phức tạp của môn thể dục dụng cụ.

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 3 Mỗi ngày, cậu bé dành 20 phút để tập luyện với những đồ vật quen thuộc trong nhà như bàn ghế, tủ bếp, tivi.

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 4 Những màn uốn dẻo như kẹo của cậu bé.

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 5

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 6 Hiện nay, 'siêu nhân' 2 tuổi nayf đang là một ngôi sao trên trang cá nhân với hơn 20.000 người theo dõi.

Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 7
Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 8
Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 9
Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 10
Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 11
Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 12
Tròn mắt xem bé 2 tuổi uốn dẻo như 'siêu nhân' ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.
Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...