‘Đừng bắt em phải quên’ thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn?

Đừng bắt em phải quên nối sóng Sinh tử
Đừng bắt em phải quên nối sóng Sinh tử
TPO - “Đừng bắt em phải quên” dài 42 tập phát sóng 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV1, nối sóng phim Sinh tử.

“Đừng bắt em phải quên” của đạo diễn Vũ Minh Trí, là câu chuyện đáng suy ngẫm về một gia đình thời hiện đại: bề ngoài hạnh phúc, kiểu mẫu, nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ đổ vỡ, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, con cái không thông cảm với nỗi lòng người lớn... Phim dự kiến lên sóng lúc 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV1, từ 10/3.

‘Đừng bắt em phải quên’ thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn? ảnh 1  Đôi vợ chồng kiểu mẫu gặp sóng ngầm
Phim kể về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu.
‘Đừng bắt em phải quên’ thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn? ảnh 2 "Em gái mưa" do Kim Oanh thủ vai
Linh luôn thầm yêu Luân mà không được đáp lại, lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái vô tư, để được tiếp cận Luân. Từ tình cảm bí mật đến âm mưu chiếm đoạt bằng mọi giá, Linh là điển hình của mẫu “người thứ ba”. Trong khi đó Vũ là mối tình đầu của Ngân, chưa thể quên cô sau nhiều năm do chia tay đầy uất ức.
‘Đừng bắt em phải quên’ thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn? ảnh 3 Tình yêu của thầy giáo và cô sinh viên cũng đầy sóng gió
Hạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ, và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau, và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin ở đối phương. “Đừng bắt em phải quên” không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên, còn thu hút ở tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy. Khoảng cách nhau 10 tuổi và những bí mật thân thế của Duy, lại khiến cho tình yêu của họ gặp trắc trở.
‘Đừng bắt em phải quên’ thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn? ảnh 4 Kim Oanh có vai phản diện trong "Đừng bắt em phải quên"
Đạo diễn Vũ Minh Trí và quay phim Phạm Quang Minh từng phối hợp trong “Chỉ có thể là yêu”, “Ngược chiều nước mắt”, “Chạy trốn thanh xuân”. Phim đánh dấu sự quay trở lại của Quách Thu Phương. NSND Như Quỳnh cũng tái xuất 5 năm sau “Lời ru mùa đông”. Phim còn có Hoàng xuân, NSƯT Hoàng Hải, Kim Oanh, các diễn viên trẻ Thanh Sơn, Quỳnh Kool.
MỚI - NÓNG