Cô gái nhà người ta tập 18: Ông Bá (Quang Tèo) không dạy được con thà nát rượu

Ông Bá (Quang Tèo) đau khổ vì không dạy được con, bị nắm được bằng chứng biển thủ
Ông Bá (Quang Tèo) đau khổ vì không dạy được con, bị nắm được bằng chứng biển thủ
TPO - Cô gái nhà người ta tập 18 phát sóng 21h30 tối 28/2 trên VTV3. Ông Bá (Quang Tèo) khóc, nói rằng không dạy được con thà nát rượu còn hơn.

Cân (Việt Bắc) nói với Khoa rằng rất vô lý, bởi tự nhiên cháy nhà mà cháy hai cái. Ở tập trước Uyên súy chết cháy vì bị phóng hỏa. Gia đình bên cạnh được người trong cuộc biết nên đã dụ hai mẹ con ra ngoài, không ở trong nhà lúc bị cháy.

Cô gái nhà người ta tập 18: Ông Bá (Quang Tèo) không dạy được con thà nát rượu ảnh 1 Khoa và Cân đoán ra âm mưu của ông Tài
Khoa kể Uyên nói thấy bóng đen ngoài cửa sổ. Cân hỏi lại hay là mà, Khoa nói ngay mấy trò đó do ông Tài làm. Cả hai đều đoán mục đích ông Tài cần mảnh đất đó để xây nhà máy.

Đào về gặp bố, ông khóc cho rằng làm gì còn sĩ diện gì nữa. “Thì bố cứ coi như chưa từng có hai đứa con gái mất nết này đi, vẫn còn sĩ diện được đấy”, Đào nói. “Mày nói hay nhỉ, mày tưởng coi như không có mà dễ à. Mày tưởng tao sung sướng lắm khi bỏ chúng mày phải không. Làm bố mà không dạy được con, thà làm thằng nát rượu cho xong”, ông Bá (Quang Tèo) nói.

Cô gái nhà người ta tập 18: Ông Bá (Quang Tèo) không dạy được con thà nát rượu ảnh 2  Ông Bá nói với Đào rằng không dạy được con thà làm thằng nát rượu
Cân nhận hồ sơ khám bệnh của bố. Bác sỹ thông báo phát hiện khối u đơn độc trong gan của bệnh nhân. Khối u xâm lấn các mao mạch máu, may chưa lan rộng tuy nhiên bố Cân bị ung thư gan.
MỚI - NÓNG