Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) mắc kẹt trong nhà đang bốc cháy

Uyên ngất đi vì kẹt trong nhà cháy
Uyên ngất đi vì kẹt trong nhà cháy
TPO - Cô gái nhà người ta phát sóng 21h30 tối 27/2 trên VTV3. Dường như vận đen chưa buông tha Uyên, sau khi bị cưỡng đoạt và bị nghỉ việc, Uyên còn mắc kẹt trong ngôi nhà cháy.

Uyên (Phương Oanh) đang ngủ bỗng phát hiện khói, cô tỉnh dậy thấy xung quanh đang bốc cháy nghi ngút. Oanh ho sặc sụa, định mở cửa nhưng đã bị khóa. Uyên tuyệt vọng tìm người tới trợ giúp.

Ngôi làng nhỏ của Uyên-Khoa gặp nhiều chuyện. Có người xúi bẩy nên lão thầy cúng làng nói với mấy bà nông dân phải bán đất ngay vì “đất dữ”, nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) mắc kẹt trong nhà đang bốc cháy ảnh 1 Dân bị lừa gạt
Trâm-em gái Khoa giận bố nên bỏ nhà theo bạn trai làm ở quán karaoke, ban đầu chỉ dọn dẹp nhưng sau cô bị đẩy vào phòng tiếp khách.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) mắc kẹt trong nhà đang bốc cháy ảnh 2 Trâm bị ép tiếp khách
Trâm ngây thơ nghĩ mình có thể chống đỡ được, nhưng công việc này nguy hiểm hơn cô tưởng. Cô gọi điện về cho mẹ nhưng không dám nói sự thật, chỉ nói dối đang tìm chỗ ôn thi.
MỚI - NÓNG
Cây cỏ mọc um tùm cao quá đầu trên các tuyến đê thuộc quận Long Biên
Hà Nội chi gần 9 tỷ đồng cắt tỉa, cây cỏ vẫn mọc cao quá đầu
TPO - Duy trì cắt tỉa cây cỏ dại trên các tuyến đê, dải phân cách, vườn hoa... là nhiệm vụ thường xuyên, thực hiện định kỳ. Thế nhưng hoạt động này dường như bị "bỏ quên" trên địa bàn quận Long Biên, khiến nhiều khu vực vườn hoa, mặt đê... hóa rừng gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng giao thông.