Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó

Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó
Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó
TPO - Sinh tử tập 73 phát sóng 21h tối 26/2 trên VTV1. Ở cuối tập trước thấy tình hình có biến, Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra liền gọi Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đến bàn chuyện.

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) nói: “Tôi thì chẳng có gì ngoài tiền cả. Hệ thống là ở tỏng tay các ông cho nên các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo lại tôi thông chỗ đấy”. Vũ từng chịu bỏ ra 1 triệu USD hòng chạy án ở cửa Viện trưởng Viện Kiểm sát, tuy nhiên ông Văn không chấp nhận, còn chỉ đạo quân phải làm đúng quy trình và theo sát vụ án Thiên Thanh 2 liên quan đến loạt quan chức và Mai Hồng Vũ.

Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó ảnh 1  Thông Thủ trưởng cơ quan điều tra bị gạt ra khỏi cuộc truy bắt Lê Hoàng
Đàn em của Vũ và Thông ở Lào vẫn ráo riết truy đuổi Lê Hoàng, tìm tới cả một ngôi chùa hỏi thăm tin tức. Đúng lúc đó công an Lào và đoàn công tác từ Việt Nam sang vây bắt Lê Hoàng nên đàn em của Vũ gọi điện bảo quân rút lui.
Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó ảnh 2 Huy và Thái sang Lào để vây bắt Lê Hoàng
Đoàn cảnh sát tiến vào ngôi chùa, đúng lúc này Huy phát hiện hai tên đàn em của Vũ cũng có mặt ở chùa để truy đuổi Hoàng. Huy là người được Lê Hoàng tin tưởng gọi điện thông báo ý định về Việt Nam đầu thú, với điều kiện đảm bảo sự an toàn cho hắn và vợ con.
MỚI - NÓNG