Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc

Uyên (Phương Oanh) tức tưởi bỏ nhà đi
Uyên (Phương Oanh) tức tưởi bỏ nhà đi
TPO - Cô gái nhà người ta tập 16 phát sóng 21h30 tối 26/2 trên VTV3. Cường thiếu gia cưỡng ép Uyên (Phương Oanh), bị Uyên tố cáo phải bị tạm giữ. Tuy nhiên bố Cường tìm ra chiêu để bắt Uyên tự xin rút lại đơn tố cáo.
Cường thiếu gia gọi Uyên không được, nhờ bố Uyên lừa con gái để Cường ra gặp. Cường ra sức giải thích với Uyên chuyện “sắp ăn hỏi chị gái nhưng vẫn lên giường với em gái”, anh ta còn mặt dày nói dù thế nào tình cảm dành cho Uyên không thay đổi. “Sao anh có thể nói những lời đấy sau khi ngủ với em gái tôi nhờ”, Uyên hỏi. Cường cãi lại đó là hai việc hoàn toàn khác nhau.
Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc ảnh 1  Uyên bị đánh thuốc mê
“Có thể em không tin nhưng thằng đàn ông nào trên đời này chẳng thế. Ngay cả với thằng Khoa chắc gì nó vượt qua được cám dỗ của con Đào đâu. Có khi nó còn ngủ với em gái em còn nhiều hơn anh”. “Anh câm mồm đi, anh đừng nghĩ ai cũng bỉ ổi như mình. Anh Khoa không giống anh đâu. Anh là loại đàn ông đáng khinh”, Uyên nói.


Bất ngờ Cường lấy khăn tẩm thuốc mê ra hạ gục Uyên. Uyên tỉnh dậy, chân tay tuy còn yếu ớt nhưng vẫn cố lất điện thoại ra gọi cầu cứu Khoa. Tuy nhiên Khoa say rượu, không nghe được điện thoại. Cường phát hiện ra tắt điện thoại, không bỏ qua cơ hội cưỡng đoạt cô.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc ảnh 2 Uyên không thể chống cự
Hôm sau công an đến nhà Cường, yêu cầu Cường về trụ sở làm việc vì Uyên tố cáo Cường cưỡng hiếp cô. Ông bố còn cho rằng phải có bằng chứng, công an yêu cầu về điều tra thì rõ. Công an nói, nạn nhân được đưa đi giám định và có kết luận bị xâm hại. Cường thấy không thể chối được liền quay ra nói với bố cứu hắn ta vì hắn không muốn ngồi tù.

Ông Bá (Quang Tèo) tát Uyên vì cho rằng đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại, không hay ho gì chuyện bị làm hại mà đi báo công an. Uyên nói không thể nhẫn nhục mà tha cho Cường. “Kể cả con không lấy chồng, nhưng nhất định con phải bắt nó trả giá”, Uyên nói.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc ảnh 3 Uyên bị bố đánh vì dám tố cáo Cường
Không bênh con gái, ông Bá còn đổ lỗi do Uyên hủy hôn, điều Cường cưỡng ép con gái ông chỉ do Cường yêu Uyên. Uyên ngạc nhiên hỏi lại ý của bố chính là đổ lỗi cho mình. “Không phải mày thì ai vào đây”, ông Bá nói. “Con hiểu rồi, sau tất cả sĩ diện với bố là quan trọng nhất. Còn con những gì con phải chịu đựng bố không thèm quan tâm đúng không”, Uyên nói. “Làm người mà không có sĩ diện, chết đi cho xong”, ông Bá cả giận nói.

Uyên nói sẽ đi, nhưng ông Bá dọa không có cửa quay trở về nếu bước chân đi, sẽ bị ông từ Uyên như từng làm với Đào. Khoa tìm gặp Uyên, vỗ về không sao. Uyên lảng tránh, nhưng Khoa nhất định không buông cô. “Thời buổi này chuyện đó cũng bình thường, cứ coi như bị chó cắn, là lỗi của con chó mà. Cho dù có chuyện gì xảy ra anh cũng ở bên em. Em đừng cố chấp”, Khoa thuyết phục nhưng Uyên không chấp nhận.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc ảnh 4 Uyên lảng tránh sự quan tâm của Khoa
Uyên không chấp nhận, cầu xin Khoa đừng gặp mình. Nói rồi Uyên xách balo rời đi. Uyên ra bờ sống, nói không muốn sống nữa, Mận kịp thời ra khuyên bảo bởi cô nói nếu cũng nghĩ như Uyên thì cô chết lâu rồi.

Cường vẫn không nhận tội. Ông bố ở nhà sai người đi thăm dò, còn dặn nhất định cũng không nhận tội. Ông bố Cường tới nhà Uyên thương lượng với ông Bá. Ông này nói ý xí xóa, rồi tổ chức đám cưới cho Uyên-Cường, cố ý nhấn mạnh nếu cứ để như thế sẽ nhục nhã.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc ảnh 5 Bố Cường giở thủ đoạn với ông Bá
Đúng lúc hai ông ngồi uống rượu, Uyên lững thững về tới cổng và nhìn rõ sự tình. Bố Cường đưa một khoản tiền cho ông Bá, ban đầu ông Bá từ chối nhưng nghe lời nên lại nhận cất đi. Uyên nhìn thấy liền bỏ đi. 

Ông Tài lén sai người lẻn vào nhà ông Bá ăn trộm tài liệu. Hôm sau ông sang nhà ông Bá thông báo nắm rõ mọi sai phạm của ông Bá khi làm trưởng thôn. Trong sổ ghi chép, ông Bá ghi rất rõ các khoản ăn chênh lệch từ mấy dự án nông thôn mới. Ông này đặt điều kiện tùy thái độ của bố con Uyên, nếu không sẽ tung hết bằng chứng tham nhũng của ông Bá.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc ảnh 6 Uyên phải chấp nhận chịu nhục để cứu bố
Không còn đường lui, ông Bá gọi điện cầu cứu Uyên, nói rằng không muốn đi tù. Uyên nghe chuyện xong liền chạy tới nhà ông Tài hỏi chuyện, nhưng ông này hống hách tuyên bố kiểu gì cũng không để Cường phải đi tù. Cuối cùng cô vẫn phải lên huyện tự nhận là mình đồng ý quan hệ với Cường, có như vậy ông Tài mới không tố cáo bố Uyên.
Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị thiếu gia làm nhục và buộc thôi việc ảnh 7 Uyên bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn
Sau sự việc này, Uyên bị mọi người khinh ra mặt. Cô còn được Hiệu trưởng gọi lên thông báo chấm dứt hợp đồng, dù hợp đồng của cô còn hơn một năm nữa. Uyên khi này cũng chưa chấp nhận sự quan tâm của Khoa, nên cũng không buồn giải thích lí do vì sao cô buộc phải tha cho tên vô lại Cường.

Khoa không chấp nhận sự thật, liền tìm tới nhà Cường đánh nhau, kết cục bị đánh cho bầm dập. Cậu bạn thân của Khoa thấy thế chạy đến tìm Uyên bốc phét Khoa bị đánh sắp nhập viện, nên cô vội vàng tìm tới hỏi thăm.

MỚI - NÓNG