Sinh tử tập 74: Bạt (Chí Nhân) cảnh báo Trinh (Quỳnh Nga) biết quá nhiều về Vũ

Quỳnh Trinh bị cảnh báo vì biết quá nhiều chuyện về Vũ
Quỳnh Trinh bị cảnh báo vì biết quá nhiều chuyện về Vũ
TPO - Sinh tử tập 74 phát sóng 21h tối 28/2 trên VTV1. Trần Bạt (Chí Nhân) cảnh báo Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) biết quá nhiều chuyện về Mai Hồng Vũ. Dân đồn Bí thư lẫn Chủ tịch mắc kẹt, chỉ bà Phó Bí thư tỉnh đòn.

Trần Bạt (Chí Nhân) hỏi Quỳnh Trinh tại sao biết nhiều chuyện như thế. “Chẳng lẽ anh không quan tâm à. Anh với anh Vũ thân với nhau như thế, nhỡ ra...” Trinh nói. Bạt liền cắt lời: “Không ai cấm quan chức có mối quan hệ bạn bè với doanh nghiệp cả”. Mai Hồng Vũ ở tập trước định rút hết tiền để tính đường thoát.

Sinh tử tập 74: Bạt (Chí Nhân) cảnh báo Trinh (Quỳnh Nga) biết quá nhiều về Vũ ảnh 1 Bạt nói Trinh biết quá nhiều chuyện
Ở Lào, Lê Hoàng sau khi thoát chết trong gang tấc chắc chắn sẽ tìm cách để gặp Huy (Mạnh Trường) an toàn, bởi Hoàng chỉ tin Huy và Huy sẽ đảm bảo cho Hoàng có thể về Việt Nam an toàn, không lo bị thủ tiêu.

Bạt nói chuyện với ông bố chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Bạt cho rằng lần này ông Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) sẽ “game-over” vì dùng một cái sai này để sửa một cái sai khác trong vụ bán đất sân vận động cũ. Ông Nghĩa cười khẩy: “Mà người ta cũng đồn là bố sắp bay theo ông Nhân hả”.

Sinh tử tập 74: Bạt (Chí Nhân) cảnh báo Trinh (Quỳnh Nga) biết quá nhiều về Vũ ảnh 2  Ông Nghĩa và ông Nhân bị rắc rối vì dự án chuyển đổi sân vận động cũ
Trần Bạt cười: “Chưa đến nỗi ạ. Người ta bảo là ông Nhân đã áp đặt ý chủ quan của mình, còn bố thì bị kẹt ở giữa cả nhiệm kỳ cũ lẫn bây giờ. Chỉ có bà Hiền tỉnh đòn”.
MỚI - NÓNG
Hơn 40 doanh nghiệp Ấn Độ đến Bình Định
Hơn 40 doanh nghiệp Ấn Độ đến Bình Định
TPO - Hơn 40 doanh nghiệp Ấn Độ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, du lịch, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Phía Ấn Độ cam kết sẽ trao đổi, chuyển giao cho các trường đại học ở Việt Nam về lĩnh vực robot, trí tuệ nhân tạo...