Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy

Uyên bị ngạt khói suýt chết
Uyên bị ngạt khói suýt chết
TPO - Cô gái nhà người ta tập 17 phát sóng 21h30 tối 27/2 trên VTV3. Dường như vận đen chưa buông tha Uyên, sau khi bị cưỡng đoạt và bị nghỉ việc, Uyên còn mắc kẹt trong ngôi nhà cháy.

Khoa (Đình Tú) nói với Cân rằng cứ nhìn thấy Uyên là bực mình, vừa tức vừa ghen vừa thương mà không biết làm thế nào. Uyên hiện tạm thời ở nhà Mận. Cô đã xác định cứu bố nhưng vẫn thấy đau, nói nhiều lúc muốn chết.

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 1

Uyên cứu bố những vẫn thấy đau xót vì phải rút đơn kiện Cường tội cưỡng ép

Cường sau khi cưỡng đoạt Uyên suýt bị đi tù, liền bị bố điều tạm lánh đi xa. Ông Tài muốn con trai đi xa tránh làm hỏng việc lớn của ôn. Ông sai ông Đẩu đi phao tin khắp xóm dưới rằng đất dữ có ma, xúi dân làng bán đất. Đẩu làm mọi điều ông Tài sai khiến chỉ mong được nhận tổ nhận tông, Đẩu trong làng bị mang tiếng tứ cố vô thân.

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 2  Ông Tài sai Đẩu phao tin đồn khắp làng
Uyên tìm về nhà lấy ít sách vở. Cô hỏi bố là người coi trọng sĩ diện nhưng lại biển thủ tiền của làng, rồi Uyên phải tủi nhục rút đơn để cứu bố. Ông Bá khóc mà nói rằng ông là người không ra gì. Ông nói rằng làm trưởng thôn thì người làng không tôn trọng, làm bố thì con cái hư, làm người thì hèn. Ông tự nhận hết mọi lỗi lầm đều do mình.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 3  Ông Bá nhận hết mọi lỗi lầm về mình
Ông Tài xúi bẩy nên lão Đẩu lập đàn cúng, nói với mấy bà nông dân phải bán đất ngay vì “đất dữ”, nếu không sẽ gặp nguy hiểm thậm chí có người chết. Ông Tài là người đứng đằng sau để người dân bán đất với giá rẻ, ông ta sẽ mua lại để hưởng lợi.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 4  Ông Đẩu khiến nhiều người lo sợ bán đất
Trâm-em gái Khoa giận bố nên bỏ nhà theo bạn trai làm ở quán karaoke, ban đầu chỉ dọn dẹp nhưng sau cô bị đẩy vào phòng tiếp khách. Trâm ngây thơ nghĩ mình có thể chống đỡ được, nhưng công việc này nguy hiểm hơn cô tưởng. Cô gọi điện về cho mẹ nhưng không dám nói sự thật, chỉ nói dối đang tìm chỗ ôn thi. Gã bạn trai trở mặt, quay lại clip Trâm tiếp khách để đe dọa, hơn thế hắn còn đòi Trâm 100 triệu nếu cô dám bỏ về quê.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 5 Trâm bị gã bạn trai ép phải tiếp khách
Uyên đã đủ đau đớn khi bị tay thiếu gia Cường, nhưng gặp Đào lại bị cô em này châm chọc. “Niềm tự hào của bố cuối cùng cũng làm cho bố thất vọng. Cuối cùng chị cũng khác chó gì tôi”, Đào nói. Uyên bảo đúng như vậy, Đào thắng rồi nên từ giờ có thể sống vui vẻ.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 6  Đào sỉ nhục Uyên
Uyên tạm thời bán hoa quả phụ Mận, nhưng chỉ là tạm thời vì cô mong muốn lên huyện làm lại. Mận hỏi chuyện với Khoa, nhưng Uyên cũng nói Khoa chỉ coi Uyên là bạn. Cân khuyên Khoa nên hành động, không thể mãi lừa Uyên.
Mẹ Mận thông báo với Uyên nên tìm chỗ ở, vì nhà được giá bà sẽ bán. Ông Tài đại gia bày ra cách đốt nhà hai gia đình còn lại không chịu bán đất. Uyên ở lại nhà Mận-một trong hai nhà bị phóng hỏa.
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 7 Uyên và Khoa đều không dám thừa nhận tình cảm của mình

Uyên đang ngủ bỗng phát hiện khói, cô tỉnh dậy thấy xung quanh đang bốc cháy nghi ngút. Oanh ho sặc sụa, định mở cửa nhưng đã bị khóa. Uyên tuyệt vọng tìm người tới trợ giúp. Khoa và bà con dân làng kịp thời tới, đưa Uyên ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên (Phương Oanh) bị em gái sỉ nhục, suýt chết cháy ảnh 8 Khoa may mắn cứu Uyên thoát khỏi cái chết
Ông Bá bố Uyên đến bệnh viện nhưng không dám vào, vì cho rằng không đủ tư cách lo cho con gái. Khoa khuyên ông nên vào chăm Uyên, vì biết ông lo lắng cho con gái, cả đêm đứng ở bệnh viện túc trực. Đào miệng ngoài gây sự với Uyên, nhưng thấy Uyên bị ngạt khói lại hỏi thăm Cân. Cường không dễ dàng tha thứ cho Đào vì để lộ việc anh ta qua đêm với Đào khiến Uyên hủy hôn. Hắn sai người vứt chuột chết vào cửa hàng của Đào để cảnh báo.
MỚI - NÓNG