Có 144 kết quả :

Ôm ấp kỳ diệu hơn thần dược

Ôm ấp kỳ diệu hơn thần dược

TPO - Các nhà khoa học đã tìm hiểu tác dụng của ôm ấp với sức khoẻ. Kết quả thu được hết sức thú vị. Té ra nỗ lực ôm ấp, vuốt ve mang lại nhiều tác dụng hơn chúng ta nghĩ.
Hai đứa trẻ “con trời” giờ ra sao?

Hai đứa trẻ “con trời” giờ ra sao?

TP - Đứa văng ra khỏi bụng mẹ trong một vụ tai nạn, đứa bị đâm xuyên não khi mới 11 ngày tuổi, hai cậu bé Nguyễn Quốc Huy (An Giang) và Dương Minh Phát (Vĩnh Long) đã vượt qua cửa tử thần như một phép màu. Không những thế, cả hai khỏe mạnh, lớn lên từng ngày trong vòng tay yêu thương, chăm sóc của gia đình, các bác sỹ và các nhà hảo tâm.
Minh họa: Huỳnh Ty.

Truyện ngắn: Giọng nói của tôi có màu xanh lục

TP - Giọng nói của tôi có màu xanh lục. Đó là một thứ màu sắc bẩm sinh. Nhưng giọng nói của bố mẹ tôi không có màu xanh lục. Giọng nói của bố mẹ tôi có màu vàng của những chiếc lá khoai lang già. Thì như tôi đã nói, giọng nói của tôi có màu xanh lục bẩm sinh, chứ không phải màu xanh lục di truyền.
Tổng số tiền mà D.L. chuyển cho quỹ Thiện Nhân nhờ đấu giá tranh lên tới hơn 100 triệu đồng.

Cậu bé bán tranh tự vẽ để góp quỹ Thiện Nhân

Quỹ “Thiện Nhân và các bạn” - địa chỉ dành cho những đứa trẻ không may mắn bị khuyết tật cơ quan sinh dục - vừa nhận một sự giúp đỡ đặc biệt: một cậu bé 13 tuổi đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng từ việc bán đấu giá tranh của mình.
'Đám cưới tiền tỉ' của cặp song sinh 3 tuổi khác giới

'Đám cưới tiền tỉ' của cặp song sinh 3 tuổi khác giới

TPO - Mới đây, một cặp sinh đôi khác giới 3 tuổi ở Thái Lan đã được gia đình tổ chức một đám cưới xa hoa với số của hồi môn lên tới 3 triệu bath. Sở dĩ có đám cưới này là bởi nhiều người tin rằng: những cặp đôi song sinh khác giới là người yêu của nhau từ kiếp trước nhưng không đến được với nhau.