Đưa nữ nhân viên trẻ về nhà 'tâm sự' và lời giải thích 'khó nghe' của chồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị nên bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ khiến chồng mất mặt với mọi người và hậu quả sẽ khôn lường nếu chị còn muốn giữ hạnh phúc gia đình, cho các con nhỏ dại của chị được phát triển trong vòng tay đầy đủ của cả bố lẫn mẹ đấy chị ạ.

Tôi nghĩ với diễn biến trong chuyện chồng chị qua mặt chị bồ bịch cũng là mới xảy ra thôi, vì theo lời chị cô nhân viên trẻ đẹp đó cũng vừa được tuyển vào công ty của anh ấy.

Vậy theo tôi chị nên bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ khiến chồng mất mặt với mọi người và hậu quả sẽ khôn lường nếu chị còn muốn giữ hạnh phúc gia đình, cho các con nhỏ dại của chị được phát triển trong vòng tay đầy đủ của cả bố lẫn mẹ đấy chị ạ.

Chị và chồng đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, hi vọng chị cùng chồng sẽ ngồi lại để tìm thấy tiếng nói chung, giải quyết thỏa đáng, hợp tình, hợp lí để ổn định hôn nhân, ổn định cuộc sống của anh chị và các cháu.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Về nhà lúc nửa đêm và sự thật trong phòng ngủ khiến vợ đứng không vững, thì trong sự việc đáng tiếc này cũng có một phần lỗi của chị, khi mà chị không có biện pháp ngăn chặn, cảnh báo từ đầu để chồng chị biết mà tránh sa vào mối quan hệ bồ bịch, thiếu đạo đức đó.

Hãy vì hiện tại và tương lai của các con mà tha thứ cho chồng nếu anh ấy biết hối hận và sửa sai chị nhé.

Mấy lời tâm sự cùng chị, chúc chị nghị lực để sớm có được bình yên cho mái ấm của mình.

MỚI - NÓNG
'Đột nhập' sân tập xem Quang Hải, Filip Nguyễn và dàn sao CLB CAHN tập luyện, ‘săn’ Siêu cúp
'Đột nhập' sân tập xem Quang Hải, Filip Nguyễn và dàn sao CLB CAHN tập luyện, ‘săn’ Siêu cúp
TPO - CLB Công An Hà Nội (CAHN) không giấu giếm tham vọng trở thành thế lực hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Vì vậy họ đặt mục tiêu phải giành Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023, và đang tập luyện chăm chỉ để có được kết quả tốt nhất tại sân Hàng Đẫy vào ngày 6/10 tới đây.