Cặp bồ với nhân viên, trưởng phòng kinh doanh còn cả gan làm việc tày đình này ngay tại nhà mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu chị thấy còn yêu thương chồng, còn muốn có người đàn ông trong gia đình để cùng mình chung tay gánh vác việc nuôi dạy các con trưởng thành thì chị cho anh ấy một cơ hội sửa sai, với điều kiện chồng chị thực tâm hối hận và cương quyết chấm dứt quan hệ mèo mả gà đồng đáng lên án đó.

Tôi thật tiếc cho hạnh phúc của gia đình chị khi mà chồng chị có sự nghiệp, các con chị ngoan ngoãn, chăm học và chị có công việc đáng trân trọng là cô giáo, lại sớm rơi vào tình cảnh éo le, đe dọa cuộc hôn nhân, đe dọa sự bình yên của mái ấm chỉ vì tình trăng hoa, bồ bịch, sống hưởng thụ bản năng của chồng chị như vậy.

Tôi thực sự cảm thông với hoàn cảnh của chị, cảm thông với nỗi đau của một người vợ, người mẹ như chị. Nhưng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Về nhà lúc nửa đêm và sự thật trong phòng ngủ khiến vợ đứng không vững, suy nghĩ của tôi là không khuyến khích chị níu giữ, cũng không khuyên chị chia tay với người đàn ông tệ bạc đó.

Bởi mọi quyết định lúc này là quyền ở chị. Nếu chị thấy còn yêu thương chồng, còn muốn có người đàn ông trong gia đình để cùng mình chung tay gánh vác việc nuôi dạy các con trưởng thành thì chị cho anh ấy một cơ hội sửa sai, với điều kiện chồng chị thực tâm hối hận và cương quyết chấm dứt quan hệ mèo mả gà đồng đáng lên án đó.

Còn nếu anh ấy cố tình lừa vợ, dối con, tiếp tục qua mặt chị để đèo bòng gái gú thì tiếc gì mà không ra tòa li hôn để được thảnh thơi sống và nuôi con đúng không chị?

Tin rằng chị đủ bản lĩnh, đủ khôn khéo để giải quyết việc riêng của mình cho thấu đáo. Mong nhận được tin vui từ mái ấm của chị.

MỚI - NÓNG