Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô

Dưa hấu in hình khỉ với giá lên đến gần 1 triệu đồng/cặp đang hút khách mua làm quà biếu hay làm đồ thờ Tết Nguyên đán Bính Thân.
Dưa hấu in hình khỉ với giá lên đến gần 1 triệu đồng/cặp đang hút khách mua làm quà biếu hay làm đồ thờ Tết Nguyên đán Bính Thân.
TPO - Những quả dưa hấu có hình chữ tài lộc, hình khỉ,... được rao bán với giá 400.000 đồng/quả tại Thủ đô Hà Nội dịp Tết.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 1 Những quả dưa hấu có hình chữ tài lộc, hình phật,... được người dân rao bán với giá 300.000-400.000 đồng/1 quả trong dịp Tết.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 2 Một số người mua cả cặp dưa chữ Tài Lộc, hình khỉ,...
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 3 Hoặc mua lẻ từng quả có hình chữ Phúc Lộc Thọ.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 4 Những quả dưa có tròn được trồng tại miền Nam và tạo hình chữ Tài Lộc, hình phật quan thế âm, hình thần tài…
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 5 Theo người bán hàng, mỗi quả dưa này nặng khoảng 4-5kg, và không dùng chất bảo quản nên khách mua về trưng Tết sau đó ăn bình thường chứ không phải bỏ đi.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 6 Phía ngoài vỏ, những chữ này được phủ một lớp màu vàng lấp lánh làm nổi bật hơn.
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 7
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 8
Dưa hấu tài lộc, hình khỉ triệu đồng một cặp hút khách Thủ đô ảnh 9 Ngoài ra, những quả lê thần tài có giá 50.000 đồng 1 quả cũng được bày bán khá rộng rãi. Tuy nhiên, theo một người bán hàng thì dưa có nguồn gốc từ Trung Quốc và sử dụng được 1-2 tháng. Nhưng không ăn được.
MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19 khi bay nội địa cần lưu ý gì?

Trẻ em chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19 khi bay nội địa cần lưu ý gì?

TPO - Cận Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt khách đi cả gia đình có trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19 hoặc tiêm chưa đủ liều, trong khi quy định về điều kiện y tế không nói rõ áp dụng cả với trẻ em. Điều này dẫn tới nhiều gia đình tới sân bay mới biết trẻ em cũng phải có xét nghiệm...
Khởi công tuyến nối QL91 và tuyến tránh Long Xuyên hơn 2.100 tỉ đồng

Khởi công tuyến nối QL91 và tuyến tránh Long Xuyên hơn 2.100 tỉ đồng

TPO - Ngày 18/1, tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp với UBND tỉnh An Giang, TP Cần Thơ tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh TP Long Xuyên hơn 2.100 tỉ đồng. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương.
Xuất hiện lan hồ điệp màu 'siêu lạ'

Xuất hiện lan hồ điệp màu 'siêu lạ'

TPO - Xuất hiện lan hồ điệp có màu “siêu lạ” được bán với giá chỉ từ 350.000 đồng/cành. iPhone 13 Pro Max "giảm sàn" dịp cận Tết, lần đầu xuống mức dưới 30 triệu đồng, iPhone 13 cũng lao dốc giảm hơn 10 triệu đồng.