Có 545 kết quả :

Ra mắt bệnh viện cây ăn quả ở Tiền Giang

Ra mắt bệnh viện cây ăn quả ở Tiền Giang

TPO - Hệ thống bệnh viện cây ăn quả có 57 bác sĩ cây trồng, bao gồm các chuyên gia và lực lượng kỹ sư nông nghiệp giữ nhiệm vụ thực hiện các hoạt động chuyển giao kiến thức canh tác, dinh dưỡng cũng như tư vấn các vấn đề sâu bệnh hại trên cây ăn quả.
Siêu bão MangKhut gây mưa, dông Nam bộ và Trung bộ

Siêu bão MangKhut gây mưa, dông Nam bộ và Trung bộ

TPO - Bắc Bộ trong sáng nay còn có mưa rải rác, đến trưa và chiều nay cả miền Bắc dứt mưa, trời chuyển nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở Bắc Bộ phổ biến từ từ 30-33 độ C. Dưới tác động của siêu bão Mạngkhut, Nam Bộ, Trung Bộ mưa rào và dông.
Ảnh: Telegraph

Điều gì phía sau quan hệ liên Triều đang nồng ấm?

TPO - Chỉ sau 3 ngày đầu năm 2018, quan hệ liên Triều đã ấm lên một cách tích cực nằm trong sự chờ đợi của cả Triều Tiên và Hàn Quốc. Sau vài ngày đó, hai bên nhiều lần đánh giá tích cực về nhau với giọng điệu thân thiện từng bị lãng quân từ lâu.
Đón Giáng sinh, miền Bắc rét buốt, miền Nam se lạnh

Đón Giáng sinh, miền Bắc rét buốt, miền Nam se lạnh

TPO - Trong đêm Noel, nhiệt độ ở Bắc Bộ khá thấp, tại thủ đô Hà Nội, nhiệt độ giảm xuống còn 12-14 độ; vùng núi giảm xuống còn 8-10 độ, trời rét buốt. Người dân các tỉnh thành phía nam thỏa sức đón chào lễ Giáng sinh trong tiết trời se lạnh, các tỉnh thành phố từ Hà Tĩnh trở vào đến Quảng Ngãi sẽ có mưa rào nhẹ.
FUSO đồng hành cùng ngày hội bác tài lần thứ 2

FUSO đồng hành cùng ngày hội bác tài lần thứ 2

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Driver Care Day – Ngày hội Chăm sóc Bác tài. Chủ đề chính của sự kiện năm nay là Sức khỏe bác tài, an toàn vận tải sẽ được diễn ra tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội và Bãi xe miền Đông, TP. HCM.
Khám phá bí mật thách thức độ ẩm của KMS

Khám phá bí mật thách thức độ ẩm của KMS

Không gì phá hỏng mái tóc đã chải sấy cẩn thận của bạn nhanh hơn cái thời tiết đỏng đảnh nồm ẩm xứ Bắc hay những con mưa bất chợt của miền Nam. Những buổi hẹn bất ngờ không thể bỏ lỡ nhưng lại không đủ thời gian gội, sấy lại tóc vì một khi đã dùng sản phẩm tạo kiểu, chỉ có gội đi mới có thể tạo lại một kiểu khác? Mái tóc xoăn hoàn hảo buổi sáng đã qua một ngày dài dần oải ra mệt mỏi?
Chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu về Quản lý Chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế”

Chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu về Quản lý Chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế”

Chiều 31/8, tại Rạp Công nhân (Hà Nội) diễn ra Vòng Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu về Quản lý Chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế”. Cuộc thi này do Cục Quản lý Môi trường Y tế và Dự án Hỗ trợ Xử lý Chất thải Bệnh viện (Bộ Y tế) tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng, đặc biệt cho đội ngũ y bác sĩ về hoạt động quản lý chất thải y tế
Tổng thống Philippines Duterte tới thăm quân đội ở Marawi tuần trước. Ảnh: AFP

Radio 24h: Tổng thống Philippines muốn có thêm 20.000 quân

TPO - Ngày 6/8, phát ngôn viên của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cho biết, gần 700 người đã thiệt mạng trong hơn hai tháng chiến đấu chống lại các phần tử Hồi giáo cực đoan ở thành phố Marawi, miền nam Philippines khiến Tổng thống tìm kiếm sự chấp thuận để tuyển thêm 20.000 quân nhân.
Cùng đồng đội thắp ‘Ánh lửa từ trái tim’

Cùng đồng đội thắp ‘Ánh lửa từ trái tim’

TPO - Có thể không phải lần đầu tiên về Thủ đô, nhưng với 105 thương, bệnh binh, bác sĩ, điều dưỡng viên đại diện 9 Trung tâm điều dưỡng Thương binh phía Bắc có mặt trong chuỗi hoạt động tri ân 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ do báo Tiền Phong tổ chức, hôm nay thực sự là một ngày đặc biệt.