Có 56 kết quả :

Nhiều doanh nghiệp tung ra sản phẩm trâu vàng với mẫu mã đa dạng để phục vụ nhu cầu mua vàng ngày vía Thần tài năm Tân Sửu.

Thần Tài phù hộ ai?

TP - Nói chung dân ta có vẻ thích đổ xô đi mua một thứ gì đó, xếp hàng hay không không quan trọng. Thời bao cấp thì đi đong gạo, hoặc các loại hàng thiết yếu ở mậu dịch. Đến gánh nước từ vòi công cộng hay đi vệ sinh cũng phải rồng rắn. 
Không dừng lại

Không dừng lại

TP - Hôm nay 10 tháng giêng, là ngày vía Thần tài. Là sang ngày thứ 5 Hải Dương cách ly xã hội. Là ngày sinh của nhà thơ liệt sĩ Nguyễn Mỹ “Cuộc chia ly màu đỏ”, ngày mất của Mikhail Sholokhov “Sông Đông êm đềm”, “Số phận một con người”,...
Giờ trưa, khách lai rai đến mua vàng

Sợ virus corona, người Sài Gòn lai rai mua vàng ngày Thần tài

TPO - Theo thông lệ, cứ đến ngày Thần tài mùng 10 tháng giêng, người dân lại mua vàng cầu may mắn suốt năm. Tại nhiều tiệm vàng ở TPHCM, khách xếp hàng từ sáng sớm, chờ đợi gần cả giờ mới được thanh toán. Thế nhưng năm nay do lo ngại nhiễm dịch cúm do virus corona, người Sài Gòn ngại ra tiệm sắm vàng.
Người dân xếp hàng từ 4 giờ sáng để chờ mua vàng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội)Ảnh: Như Ý

Đổ xô mua vàng giá cao, doanh nghiệp vớ bẫm

TP - Cả năm kinh doanh, các công ty vàng chỉ mong đến ngày vía Thần tài (mùng 10/1 âm lịch) bởi doanh số bán hàng tăng kỷ lục. Bất chấp chênh lệch giá mua vào, bán ra ngày này, người dân Thủ đô vẫn nườm nượp xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng cầu may.
Giá vàng SJC tiếp tục "bốc hơi" thêm hàng trăm nghìn đồng mỗi lượng.

Giá vàng lại 'bốc hơi', tỷ giá nóng dần

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (28/2) tiếp tục "bốc hơi" khi ngày vía Thần Tài đã hết và sức ép giảm mạnh từ thị trường vàng thế giới. Trong khi tỷ giá tiếp tục tăng khi nhà đầu tư nước ngoài chốt lợi nhuận chuyển về công ty mẹ, và khả năng Mỹ tăng lãi suất USD vào tháng tới.