Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê

TPO - Dưa hấu là loại quả ngọt, mát, chứa nhiều vitamin, có tác dụng giải khát, trị ho, tăng năng lượng khi ốm rất hữu hiệu. Ngoài việc xay dưa hấu lấy nước ép hoặc thái nhỏ trộn sữa chua, bạn còn có thể làm nhiều cách nữa để bé chịu khó ăn loại quả rất tốt này:

Dưa hấu vốn có hai màu xanh đỏ rất bắt mắt, việc bạn cần làm bây giờ chỉ là bớt chút thời gian trang trí, cắt gọt để tạo thành các hình thù sinh động cho bé thêm yêu món dưa hấu!

Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 1 Khoét hình ngôi sao và đặt vào trong đó những loại quả mọng
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 2 Khắc bất cữ chữ nào bạn muốn
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 3 Cách này hơi mất công một chút: Bạn nạo hết dưa hấu sau đó xay lấy nước, rồi đổ lại vào vỏ quả, lắp một cái vòi và mở lấy nước bất cứ khi nào bạn muốn!
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 4 Cắt dưa hấu và trộn cùng các quả mọng, sau đó nhồi vào miệng chú "hà mã"
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 5 Tương tự, hãy cắt nhỏ dưa hấu trộn với các loại hoa quả khác
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 6 Khắc hình mèo Kitty
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 7 Ếch và rùa bằng dưa hấu
MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.

Có thể bạn quan tâm

Thực hư công dụng của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus

Thực hư công dụng của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus

TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus đang được quảng cáo là giải pháp toàn diện và mạnh mẽ giúp hỗ trợ vừa làm âm tính virus viêm gan B, ngăn chặn xơ gan, vừa giúp giải độc rượu bia, hạ men gan nhanh chóng?! Vậy, thực hư công dụng của sản phẩm này ra sao? Có đúng như quảng cáo?