Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê

TPO - Dưa hấu là loại quả ngọt, mát, chứa nhiều vitamin, có tác dụng giải khát, trị ho, tăng năng lượng khi ốm rất hữu hiệu. Ngoài việc xay dưa hấu lấy nước ép hoặc thái nhỏ trộn sữa chua, bạn còn có thể làm nhiều cách nữa để bé chịu khó ăn loại quả rất tốt này:

Dưa hấu vốn có hai màu xanh đỏ rất bắt mắt, việc bạn cần làm bây giờ chỉ là bớt chút thời gian trang trí, cắt gọt để tạo thành các hình thù sinh động cho bé thêm yêu món dưa hấu!

Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 1 Khoét hình ngôi sao và đặt vào trong đó những loại quả mọng
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 2 Khắc bất cữ chữ nào bạn muốn
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 3 Cách này hơi mất công một chút: Bạn nạo hết dưa hấu sau đó xay lấy nước, rồi đổ lại vào vỏ quả, lắp một cái vòi và mở lấy nước bất cứ khi nào bạn muốn!
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 4 Cắt dưa hấu và trộn cùng các quả mọng, sau đó nhồi vào miệng chú "hà mã"
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 5 Tương tự, hãy cắt nhỏ dưa hấu trộn với các loại hoa quả khác
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 6 Khắc hình mèo Kitty
Cách tạo hình dưa hấu khiến các bé thích mê ảnh 7 Ếch và rùa bằng dưa hấu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi. Ảnh: Tuấn Dũng

Đề xuất mua gần 22 triệu liều vắc xin tiêm cho trẻ

TP - Bộ Y tế cho biết đang tích cực chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 -11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hiện Bộ đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Pfizer để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi, chấp nhận có thể thừa vắc xin.
Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

TPO - Mặc dù còn 2 ngày nữa Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ" lần thứ XIV-2022 mới diễn ra tại Nghệ An nhưng hiện nay đã có nhiều đơn vị trong tỉnh tổ chức hưởng ứng. Thông điệp "Hiến máu an toàn - Phòng, chống dịch bệnh COVID-19" đang lan tỏa rộng rãi tại Nghệ An.