Có 32 kết quả :

Hàng không Việt 'ngóng' khách Trung Quốc

Hàng không Việt 'ngóng' khách Trung Quốc

TP - Trung Quốc vẫn chưa “mở cửa” với người dân nước này theo đoàn du lịch tới Việt Nam. Điều này khiến các hãng hàng không Việt phải thay đổi lịch khai thác thị trường hơn tỷ dân. Các hãng hàng không tiếp tục đối mặt khó khăn do khách quốc tế phục hồi chậm, trong đó có nút thắt về chính sách thị thực (visa) cho khách du lịch quốc tế.
Dòng người xuất cảnh qua cửa khẩu Hữu Nghị ngày một đông -Ảnh: Duy Chiến

Hơn 3.000 người Trung Quốc rời Việt Nam sau 2 tiếng mở cửa khẩu Lạng Sơn

TPO - Tính đến 9h sáng nay (8/1), đã có khoảng 3.000 công dân Trung Quốc đến làm thủ tục xuất cảnh về nước. Lực lượng Biên phòng Lạng Sơn phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương làm công tác chuẩn bị đón tiếp, làm thủ tục để việc qua lại cửa khẩu một cách linh hoạt, thuận lợi, nhanh chóng.
Dừng toàn bộ hoạt động văn hoá cho 600 khách Trung Quốc ở cung cá heo Quảng Ninh

Dừng toàn bộ hoạt động văn hoá cho 600 khách Trung Quốc ở cung cá heo Quảng Ninh

TPO - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phát đi công văn yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động có sự tham gia của du khách người nước ngoài tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (cung cá heo) vì có liên quan đến vụ việc một công ty lữ hành tổ chức hoạt động văn hóa cho du khách Trung Quốc khi chưa được sự đồng ý của các cơ quan chức năng.
Khách Trung Quốc tham quan trên Vịnh Hạ Long.

Không gây khó du khách Trung Quốc

TP - Sau cuộc họp kín giữa Tổng cục Du lịch, Bộ Công an, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, Tổng cục Du lịch chính thức cung cấp thông tin cho báo chí, thể hiện quan điểm của Việt Nam về khách Trung Quốc.