Có 56 kết quả :

Ảnh: NPR

Đằng sau phản ứng của Mỹ-Triều về việc hủy thượng đỉnh song phương

TPO - Việc cả Mỹ và Triều Tiên đều thể hiện thái độ ôn hòa và kiềm chế khi đưa ra phản ứng liên quan tới các tuyên bố của hai bên về việc hủy thượng đỉnh song phương, nhằm tạo "dư địa" cho việc nối lại cuộc gặp trong thời gian sớm nhất có thể khi các bên liên quan đã hội đủ điều kiện chín muối.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay

TPO - Chưa kịp hiểu hết ý của bà chủ, khi cánh cửa được bà chủ khóa trái lại tôi đã bị người đàn ông quí phái kia ghì chặt, ép phải lên giường. Không thể chống cự được sức mạnh ghê gớm của người đàn ông thừa tiền, thừa uy lực, tôi chỉ còn biết nuốt nhục vào lòng khi bà chủ mở cửa cho tôi theo lời yêu cầu của kẻ vừa lấy đi sự trinh trắng của đời tôi.
Minh Béo bị cáo buộc 3 tội danh liên quan trẻ em

Minh Béo bị cáo buộc 3 tội danh liên quan trẻ em

Các cơ quan pháp luật ở California xác nhận nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì ba tội danh: dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em và dụ dỗ trẻ em. Hiện mức phí tại ngoại của diễn viên Minh Béo được tòa đặt là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).
Bên trong hệ thống của Swiscoin cũng giống như mô hình đa cấp

Vạch trần chiêu lừa đảo của đồng tiền 'ảo' Swiscoin

Không trụ sở, thu tiền mặt trực tiếp, trả thưởng kiểu đa cấp, đội ngũ tư vấn luôn “chém gió” tiền tỷ nhưng vạ vật ở những quán cà phê rẻ tiền, ăn chung hộp cơm, uống trà đá miễn phí… tiền “ảo” Swiscoin đã lộ chân tướng của kẻ lừa đảo như những đồng tiền “ảo” trước đó.
Tiếp nhận người bán dâm vào cơ sở bảo trợ xã hội

Tiếp nhận người bán dâm vào cơ sở bảo trợ xã hội

TP - UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành quyết định về việc cho phép tiếp nhận người bán dâm có nguy cơ bị xâm hại, bị lạm dụng tình dục vào cơ sở bảo trợ  xã hội nhằm kịp thời bảo vệ, ngăn ngừa nguy cơ bị xâm hại, bị lạm dụng tình dục và góp phần đảm bảo trật tự xã hội trên địa bàn.
Ham ăn chơi thì rất dễ dính bẫy

Kỹ nghệ săn sinh viên

TP - Hiện nay đang xuất hiện một loại “cò” hành nghề chăn dắt, dụ dỗ sinh viên con nhà giàu sa vào ăn chơi để thu lợi bất chính. Đây là câu chuyện, là kinh nghiệm mà các tân sinh viên, cũng như phụ huynh cần quan tâm.
“Vẽ” dự án trồng rừng, lừa dân đóng tiền tỷ

“Vẽ” dự án trồng rừng, lừa dân đóng tiền tỷ

TP - Ngày 1/8, Viện KSND Tối cao đã ra cáo trạng truy tố 3 bị can trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn dụ dỗ người dân đóng tiền để được hưởng hỗ trợ từ dự án trồng rừng chống biến đổi khí hậu do các đối tượng “vẽ” ra. 
3 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Nhờ dân giúp đỡ, 2 thiếu nữ bắt 3 kẻ buôn người

Công an thị trấn Phong Hải (Bảo Thắng, Lào Cai) đã bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán người. Bước đầu các đối tượng đã khai nhận đã dụ dỗ định lừa bán 2 thiếu nữ 9X sang Trung Quốc nhưng bị các cô gái phát hiện nhờ người dân và Công an thị trấn Phong Hải giúp đỡ.