Động thái của Thủy Tiên trước giờ livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng'

0:00 / 0:00
0:00
Động thái của Thủy Tiên trước giờ livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng'
TPO - Mới đây, Thủy Tiên và ông xã đăng tải hình ảnh có mặt trước ngân hàng chuẩn bị công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung hồi năm ngoái.

Như đã hẹn, chiều ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng VCB Nam Sài Gòn để công khai bản sao kê số tiền quyên góp cứu trợ miền Trung.

Ngay lúc này, trên trang cá nhân của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cập nhật những hình ảnh có mặt tại ngân hàng chuẩn bị livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” lúc 15.00.

Về phía Thủy Tiên, cô đăng hình ảnh có mặt tại ngân hàng cùng dòng trạng thái: “Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, sau khi nhận xong mình sẽ live luôn công bố ngay luôn sau đây cho tất cả truyền thông có mặt tại đây như An Ninh TV, Vnex, Tuổi Trẻ v.v.. và các MTQ cùng nắm bắt.”

Động thái của Thủy Tiên trước giờ livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' ảnh 1

Hỗ trợ bà xã, Công Vinh chia sẻ hình ảnh vợ chồng trước cổng ngân hàng. “Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê tại ngân hàng”. Chỉ sau 2 phút đăng tải, hình ảnh của cặp vợ chồng thu hút hơn 100.000 người quan tâm.

Động thái của Thủy Tiên trước giờ livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' ảnh 2

Hiện, những thông tin liên quan tới vụ sao kê từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên đang được công chúng quan tâm hàng đầu. Trên không gian mạng, con số 320 tỉ đồng cùng những thông tin liên quan đang được chia sẻ tràn lan.

Theo nữ ca sĩ, mục đích của việc này để rõ ràng về tổng số tiền kêu gọi từ thiện, hoàn toàn không giống con số 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hội chia sẻ.

Để minh bạch trong việc sao kê, ông xã Thủy Tiên đã công bố sẽ livestream buổi sao kê số tiền quyên góp tại Ngân hàng Vietcombank vào lúc 15h chiều 17/9 trên fanpage Thủy Tiên.

Trước đó, Công Vinh công khai đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện các tỉnh miền Trung vào cuối năm 2020. Theo thông tin Công Vinh cung cấp, tổng số tiền hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã sử dụng để hỗ trợ người dân khó khăn là hơn 181,2 tỉ đồng.

MỚI - NÓNG