Công Vinh-Thủy Tiên công bố các khoản chi cho miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thông báo sẽ tổ chức livestream trực tiếp tại ngân hàng cùng với luật sư, báo chí để chứng kiến sao kê 178 tỷ đồng cứu trợ miền Trung cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên là một trong những ngôi sao bị cộng đồng mạng yêu cầu minh bạch tiền từ thiện thời gian gần đây. Theo đó, nữ ca sĩ từng cho biết, số tiền chuyển vào tài khoản của cô là gần 178 tỷ đồng nhưng xuất hiện nhiều tin đồn số tiền thật sự lên tới 320 tỷ đồng.

Trước yêu cầu sao kê của dư luận, cặp đôi khẳng định hứa sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện, trực tiếp ra ngân hàng làm việc sau khi hết giãn cách vào ngày 15/9.

Mới nhất, Công Vinh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng. Đồng thời, cựu danh thủ thông báo sẽ đến ngân hàng sao kê vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trực tiếp buổi livestream Mang sao kê ra trước công chúng trên fanpage Thủy Tiên.

Công Vinh-Thủy Tiên công bố các khoản chi cho miền Trung ảnh 1

Về phía Thủy Tiên, cô thông báo buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

“Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người”, Thủy Tiên chia sẻ.

Bên cạnh đó, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đăng kèm theo link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

Công Vinh-Thủy Tiên công bố các khoản chi cho miền Trung ảnh 2

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh cho biết đã đóng góp thêm gần 3,7 tỷ đồng để làm từ thiện.

Công Vinh-Thủy Tiên công bố các khoản chi cho miền Trung ảnh 3
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.