Phương Oanh nói gì khi bị khán giả chê bai đồ ngủ nhạy cảm trong 'Hương vị tình thân'?

0:00 / 0:00
0:00
Phương Oanh nói gì khi bị khán giả chê bai đồ ngủ nhạy cảm trong 'Hương vị tình thân'?
TPO - Trước phản ứng của khán giả về trang phục đồ ngủ trong phim, Phương Oanh đã có màn đáp trả.

Phần 2 “Hương vị tình thân” tập 34 được công chúng đặc biệt quan tâm bởi phân cảnh bà Xuân nhảy cầu.

Sau scandal làm từ thiện nhưng bị tố lừa đảo, bà Xuân (Quách Thu Phương) cảm thấy không còn mặt mũi đối diện người thân. Giữa đêm muộn, bà Xuân bỏ nhà ra đi, nhảy cầu tử tự mặc sự can ngăn của người nhà.

Phương Oanh nói gì khi bị khán giả chê bai đồ ngủ nhạy cảm trong 'Hương vị tình thân'? ảnh 1

Bên cạnh câu chuyện xoay quanh bà Xuân, tập phim nhận nhiều sự tranh cãi về trang phục của Nam (Phương Oanh).

Bởi vội vã đi tìm mẹ nên Nam mặc đồ ngủ xuống nhà. Bộ đồ ngủ cô lựa chọn bị khán giả nhận xét có phần nhạy cảm khiến người xem "đỏ mặt"

Phương Oanh nói gì khi bị khán giả chê bai đồ ngủ nhạy cảm trong 'Hương vị tình thân'? ảnh 2

Trên trang cá nhân của Phương Oanh, nhiều khán giả chụp lại hình ảnh trong phim cùng những bình luận chê bai: “Quần áo bình thường thì đẹp nhưng lên phim trông Nam có phần xuề xòa; Từ lúc nhà nghèo tới lúc nhà giàu trang phục đều không hiện đại hơn tẹo nào:…”

Trước phản ứng của cư dân mạng, Phương Oanh bình tĩnh đáp trả khéo léo. Thay vì giải thích về trang phục, cô nàng tận tình hỏi thăm tình hình của khán giả: “Bạn à, bạn có khỏe không? Dịch ở chỗ bạn thế nào, có an toàn không? Giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé. Cuộc đời ngắn ngủi, mong manh lắm. Chúng ta cùng dành thời gian làm những việc có ích và ý nghĩa hơn nha! Cảm thông - yêu thương - trân trọng cuộc sống khi còn có thể nhé. Love!".

Màn ứng xử, bình luận của cô nhanh chóng thu hút hơn 300 likes cùng những bình luận ủng hộ phía dưới.

Phương Oanh nói gì khi bị khán giả chê bai đồ ngủ nhạy cảm trong 'Hương vị tình thân'? ảnh 3

Trước đây, Phương Oanh từng có bài chia sẻ về trang phục của Nam trong phim khi bị công chúng phàn nàn. Theo cô: "Nói về thời trang cũng vô cùng lắm cơ ý. Người này thấy đẹp, người kia lại không, thế thì mới gọi là tuỳ gu thẩm mỹ của mỗi người. Với một cô kỹ sư điện nước (công việc của hầu hết đàn ông) thì mặc vậy là gọn gàng, sạch sẽ lắm rồi. Vậy nên mọi người sao phải khắt khe quá vậy? Nếu phải hỏi “tại sao lại thế là vì sao lại thế? Sao không thế này mà lại thế kia? Hỏi thế tôi cũng hỏi cả đời. Hãy ngừng áp đặt tư duy của mình lên người khác được không. Cuộc sống là muôn màu, con người cũng muôn vẻ mà. Hãy nhìn thoáng ra.”

Giải thích thay Phương Nam về bộ gile mặc liên tục trong nhiều phân cảnh, Phương Oanh cũng bộc bạch rằng bản chất Nam không phải người trưng diện, cầu kỳ nên là mặc có thể không được đẹp, nhưng không đến nỗi thảm họa.

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.