Có 62 kết quả :

Một nhân viên USPS giao hàng với găng tay và khẩu trang ở Warren, bang Michigan

Bưu chính Mỹ và những tranh cãi bầu cử

TP - Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi và các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện đang xem xét cắt ngắn thời gian kỳ nghỉ tháng 8 để đưa cơ quan lập pháp này trở lại làm việc nhằm đối phó cuộc khủng hoảng đang diễn ra tại Cơ quan Bưu chính Mỹ (USPS), Politico dẫn các nguồn tin của đảng Dân chủ.
John Bolton từng là cố vấn an ninh quốc gia Mỹ, đứng sau Tổng thống Donald Trump Ảnh: Getty Images

Cuộc chiến sách giữa ông Trump và cựu cố vấn Bolton

TP - Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton kể trong cuốn sách mới của mình rằng tổng thống Donald Trump đã đề nghị chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình giúp ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020, theo một bản sao cuốn sách mà đài CNN có được.
Một người đi qua bức tranh tường ở Berlin vẽ Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bìnhảnh: AP

Thế lưỡng nan của ông Trump

TP - Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 mà Tổng thống Mỹ Donald Trump ký với Trung Quốc gần 4 tháng trước từng được coi là tài sản để ông bước vào cuộc đua tái tranh cử vào cuối năm nay, nhưng giờ có nguy cơ trở thành gánh nặng chính trị khi đại dịch COVID-19 làm xấu đi quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới. 
Sao Hollywood phẫn nộ với video cụ ông nhặt ve chai gốc Á bật khóc vì bị đuổi đánh ở Mỹ

Sao Hollywood phẫn nộ với video cụ ông nhặt ve chai gốc Á bật khóc vì bị đuổi đánh ở Mỹ

TPO - Việc người gốc Á bị phân biệt đối xử giữa đại dịch COVID-19 đang trở thành một vấn nạn khiến nhiều ngôi sao nổi tiếng phải bức xúc lên tiếng, thậm chí Tổng thống Mỹ - Donald Trump cũng vừa kêu gọi mọi người bảo vệ cộng đồng người Mỹ gốc Á ở xứ sở cờ hoa và trên thế giới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu với báo chí ngày 29/2 tại Nhà Trắng. Ảnh: AP

Covid-19 và giấc mơ của ông Trump

TP - Khi Mỹ ghi nhận ca tử vong đầu tiên vì Covid-19, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói “không có lý do gì để hoảng loạn”. Nhưng giới quan sát cho rằng, có một kịch bản đủ khiến ông “vã mồ hôi”.  
Thảm sát đám cưới và kế hoạch của ông Trump

Thảm sát đám cưới và kế hoạch của ông Trump

TPO - Tờ đăng ký kết hôn vừa được ký, và lễ cưới tưng bừng đang diễn ra. Nhưng khi gia đình của đôi uyên ương vừa bước lên phòng tiệc trên tầng 2 để cùng hàng trăm bạn bè và người thân dự lễ cưới, một vị khách không mời bước về phía trước. 
Sẽ lặp lại kịch bản ở Argentina khi lãnh đạo Mỹ-Trung gặp nhau bằng một bữa tối? ảnh: Reuters

Trung Quốc không xác nhận cuộc gặp Trump - Tập tại G20

TP - Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói họ chưa thể xác nhận có cuộc gặp giữa lãnh đạo cấp cao hai nước và rằng Bắc Kinh sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu Mỹ tiếp tục leo thang căng thẳng thương mại, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục áp thuế nếu không đạt được thỏa thuận nào tại hội nghị thượng đỉnh G20 sắp diễn ra.