Có 45 kết quả :

Hoa hồng thép của đặc công Việt Nam

Hoa hồng thép của đặc công Việt Nam

Vốn là nhân viên tài chính, hậu cần, thông tin của các đơn vị quân đội, nhưng trải qua những khóa huấn luyện, giờ đây những nữ chiến sĩ đặc công của Quân đội Nhân dân Việt Nam đã mạnh mẽ như người lính thực thụ.
Xem lính trinh sát ra đòn hiểm triệt hạ đối phương

Xem lính trinh sát ra đòn hiểm triệt hạ đối phương

TPO - Với sở trường ra đòn nhanh, hiểm nhằm triệt hạ đối phương trong tích tắc, lính trinh sát thường đảm nhiệm những nhiệm vụ khó trong chiến đấu và được coi là lực lượng tinh nhuệ nhất ở các đơn vị quân đội. Tiền Phong giới thiệu tới bạn đọc về một buổi huấn luyện của những chiến đấu viên ở Đại đội Trinh sát 20 thuộc Trung đoàn 148, Sư đoàn 316, Quân khu 2.
Hợp tác quân y Việt - Mỹ

Hợp tác quân y Việt - Mỹ

TP - Sáng 23/3, tại Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM), đoàn chuyên gia, bác sĩ quân y thuộc lực lượng không quân Mỹ tập huấn cho các bác sĩ các đơn vị quân đội từ Quân khu 5 và bác sĩ dân sự thuộc các địa phương duyên hải từ Đà Nẵng trở vào. Khoảng 100 bác sĩ tham dự khóa tập huấn từ 23 đến 26/3.
Lính biên phòng Ukraine. (Nguồn: Itar-Tass)

Binh sỹ Ukraine ồ ạt vượt biên sang Nga tị nạn

Ngày 27/7, hai lính biên phòng Ukraine đã hạ vũ khí, vượt qua biên giới vào khu vực Rostov ở miền Nam nước Nga xin tị nạn. Trước đó đêm 26/7, hơn 40 quân nhân Ukraine đã vượt biên vào Nga bởi họ không muốn chiến đấu chống lại người dân mình.
Nhân viên y tế điều trị cho trẻ mắc bệnh mùa Hè. (Ảnh: TTXVN)

Bản tin 14H: Đề phòng dịch viêm não Nhật Bản bùng phát

TPO - Trước tình hình dịch bệnh viêm não Nhật Bản đang vào mùa với nhiều trẻ mắc bệnh, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) vừa đưa ra khuyến cáo về cách phòng và con đường lây truyền của bệnh này. Bệnh lưu hành quanh năm và gây dịch trong mùa Hè, thường gặp ở trẻ dưới 15 tuổi. Lợn và chim là ổ chứ virus, muỗi là trung gian truyền bệnh.