Có 68 kết quả :

“Soái ca” nào đã giúp thương hiệu giày Juno đánh chiếm thị trường giày mùa 8/3?

“Soái ca” nào đã giúp thương hiệu giày Juno đánh chiếm thị trường giày mùa 8/3?

Kể từ giữa cuối tháng 2, thị trường thời trang Việt Nam bắt đầu có những chuyển biến mạnh mẽ nhằm chuẩn bị cho đợt lễ 8/3. Hàng loạt những chương trình khuyến mãi, kích cầu của các thương hiệu quần áo, phụ kiện và giày dép phái nữ lần lượt ra mắt. Điều này chứng tỏ các thương hiệu Việt có sự đầu tư đúng mực và nghiêm túc vào thị trường, mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng.
Đo mẫu làm lại giày cho khách.

Thợ lề đường sửa giày cho “sao”

TP - Chọn vỉa hè làm nơi sửa giày mưu sinh, nhưng ít ai ngờ những người hoạt động trong giới showbiz không ngần ngại mang những đôi giày trị giá hàng ngàn USD đến đây sửa. Điều đặc biệt, những người thợ ở đây phần lớn có hoàn cảnh khó khăn, được anh Nguyễn Hữu Văn (SN 1973) nhận dạy nghề, lo nơi ăn chốn ở.
Chọn giày mùa mưa cho phái mạnh

Chọn giày mùa mưa cho phái mạnh

Mùa mưa đến sẽ gây nhiều bất tiện cho các chàng trai khi diện giày tây hay giày thể thao, chính vì vậy, những đôi sandals chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lo lắng rằng những kiểu giày này không đem lại vẻ chỉn chu cần có thì hãy tham khảo qua một vài kiểu giày sau.
Hạt ngọc cho đời

Hạt ngọc cho đời

TP - Có hai điều trước khi ra khỏi làng tôi được thầy tôi căn đi dặn lại kỹ lưỡng, ấy là, làm trai chí ở cho bền, bền như hạt lúa hạt gạo quê mình. Và nữa, ăn ở với mọi người phải như bưng bát nước đầy.