Đoàn viên thanh niên An Giang tri ân Anh hùng liệt sĩ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hơn 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên, chiến sĩ dâng hương tượng đài liệt sĩ; đồng thời vệ sinh các khu mộ, thay hoa và lọ hoa tại các nghĩa trang trên địa bàn tỉnh An Giang.
Đoàn viên thanh niên An Giang tri ân Anh hùng liệt sĩ ảnh 1

Đoàn viên thanh niên An Giang thay hoa tại nghĩa trang liệt sỹ. - Ảnh: TĐ AG

Ngày 29/6, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp Viettel An Giang (Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội) tổ chức Lễ dâng hương lên tượng đài liệt sĩ, vệ sinh các khu mộ và thay hoa, lọ hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang (Thị trấn An Châu, huyện Châu Thành), Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc - Quân khu 9 (Xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên), các Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh: Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Tân Châu, huyện Chợ Mới, Phú Tân, Tri Tôn, Tịnh Biên, Châu Phú. Có hơn 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên, chiến sĩ của các cơ sở Đoàn và đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn, Viettel An Giang tham dự.

Đoàn viên thanh niên An Giang tri ân Anh hùng liệt sĩ ảnh 2

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ An Giang đối với các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tỉnh Đoàn và Viettel An Giang đã có những công trình, phần việc thanh niên hết sức thiết thực, như: quét dọn, vệ sinh các khu mộ; thay mới 15.571 hoa sen và 624 lọ hoa tại các phần mộ liệt sĩ.

Đoàn viên thanh niên An Giang tri ân Anh hùng liệt sĩ ảnh 3

Trung tá Nguyễn Trường Giang, Giám Đốc Viettel An Giang cho biết, thông qua hoạt động này, nhằm nhắc nhở các bạn đoàn viên, thanh niên - những người chủ tương lai của đất nước, cán bộ, công nhân viên Viettel An Giang hiểu và tri ân đối với các Anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn những người trẻ luôn ý thức và phát huy cao nhất vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chăm lo cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng nhằm xoa dịu những nỗi đau mất mát to lớn trong chiến tranh ác liệt.

Đoàn viên thanh niên An Giang tri ân Anh hùng liệt sĩ ảnh 4

Đây là năm thứ 5 Tỉnh Đoàn và Viettel An Giang phối hợp cùng hướng đến mục tiêu giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.