Có 109 kết quả :

Những 'người khổng lồ' công nghệ, tài chính muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Những 'người khổng lồ' công nghệ, tài chính muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam

TPO - Chiều 16/1 (theo giờ địa phương), tại Davos, Thụy Sĩ, nhân dịp tham dự Hội nghị Thường niên lần thứ 54 Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF)  năm 2024, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp lãnh đạo một số tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử, tài chính, du lịch.
Lĩnh vực tỷ USD nào đang hút vốn FDI cao nhất Việt Nam?

Lĩnh vực tỷ USD nào đang hút vốn FDI cao nhất Việt Nam?

TPO - Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, sau 11 tháng, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thực hiện tại Việt Nam tăng 15,1% so với cùng kỳ năm trước và đạt mức cao nhất trong vòng 5 năm qua. Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục giữ vị trí “quán quân” trong thu hút FDI.
Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh

Chấm dứt hoạt động nếu nhà đầu tư nước ngoài đe dọa an ninh quốc phòng

TPO - Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư theo hình thức thành lập tổ chức kinh tế, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của tổ chức kinh tế phải đáp ứng các điều kiện về quốc phòng, an ninh và bị đình chỉ, chấm dứt hoạt động đầu tư kinh doanh nếu gây phương hại đến quốc phòng, an ninh quốc gia.            
Các cá nhân và tập thể được Viettel vinh danh

Viettel vinh danh 8 tập thể, 8 cá nhân xuất sắc toàn cầu

8 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc toàn cầu, được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) tôn vinh tại  sự kiện “The Best of Viettel” diễn ra tối 29/6, là những con người, tập thể   đại diện cho cách nghĩ mới, cách làm mới tạo nên tương lai cho Viettel nói riêng, và cho nhiều ngành kỹ thuật của Việt Nam nói chung.
Theo tòa án của Tanzania, quy trình quản lý sim thẻ của hai nhà mạng Halotel và Zantel có một số điểm chưa chặt chẽ để đối tượng xấu lợi dụng

Giám đốc công ty của Viettel tại Tanzania được trả tự do

TPO - Tòa án Kisutu (Tanzania) đã kết luận ông Lê Văn Đại, Giám đốc Halotel, Công ty của Viettel tại Tanzania và Halotel không vi phạm pháp luật hình sự. Quy trình quản lý sim thẻ của hai nhà mạng Halotel và Zantel có một số điểm chưa chặt chẽ để đối tượng xấu lợi dụng vì thế hai nhà mạng này bị xử phạt hành chính.
Viettel thông tin về vụ việc giám đốc công ty tại Tanzania bị bắt - Ảnh 1. Ông Lê Văn Đại - Ảnh: http://www.tanzaniatoday.co.tz

Giám đốc công ty tại Tanzania bị bắt, Viettel nói gì?

TPO - Liên quan đến việc ngày 6/6/2018, ông Lê Văn Đại, Giám đốc Halotel, Công ty của Viettel tại Tanzania và ông Sherif El Babary, Giám đốc Công ty viễn thông Zantel - một công ty thuộc Millicom, đã bị toà án Tanzania triệu tập và lưu giữ, Viettel cho hay đang phối hợp làm rõ vụ việc.
Đại biểu Hoàng Quang Hàm, Phú Thọ

Nhiều bộ không muốn rời 'sân sau', vì 'lợi ích nhóm'?

TPO - “Rõ ràng nhiều bộ ngành không muốn rời xa doanh nghiệp vốn được coi như là 'sân sau' của mình. Đây phải chăng là biểu hiện của lợi ích nhóm hay là nguyên nhân dẫn tới nhóm lợi ích, khi một số cơ quan quản lý nhà nước vừa đá bóng vừa thổi còi?”, đại biểu Quốc hội Leo Thị Lịch (Bắc Giang) nêu.
Lễ khai trương cuộc gọi đầu tiên của Mytel

Viettel mở mạng di động tại Myanmar

TPO - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) dự kiến sẽ khai trương mạng di động tại Myanmar vào ngày 9/6 tới với thương hiệu Mytel. Đây là thị trường quốc tế thứ 10 và có quy mô dân số lớn nhất mà Viettel từng đầu tư (gần 53 triệu người).