Có 235 kết quả :

Poster quảng cáo chuyến lưu diễn của hai danh hài Dave Chappelle và Chris Rock mùa lễ năm nay

Xem độc diễn hài những chuỗi cười đắt giá Mỹ

TP - “Nghệ thuật thường nguy hiểm. Một phần sức hấp dẫn của nó là đây: một khi nghệ thuật hết nguy hiểm thì bạn chẳng còn muốn nó nữa”- danh hài ăn khách nhất nước Mỹ 2022 Dave Chappelle dẫn lời nghệ sĩ nhạc jazz Duke Ellington, tại trường nghệ thuật mang tên ông ở Washington DC. Chappelle từng học trường này để theo đuổi nghề tấu hài; 30 năm sau tên anh được đặt cho nhà hát của trường. Muộn còn hơn không, tôi chọn xem Chappelle cho mùa lễ năm nay.
'Đặc sản' của Hoài Linh

'Đặc sản' của Hoài Linh

TP - Sau những lùm xùm, Hoài Linh trở lại với điện ảnh qua phim “Mến gái miền Tây”. Mới chỉ tung trailer, chuẩn bị ra rạp vào cuối tháng ba, nhưng Hoài Linh đã nhận bình luận nhiều chiều từ khán giả.
Vai diễn cuối cùng của Chí Tài có những điểm trùng hợp kì lạ

Vai diễn cuối cùng của Chí Tài có những điểm trùng hợp kì lạ

TPO - Trước khi qua đời vì đột quỵ vào ngày 9/12, Chí Tài được khán giả yêu mến với vai trò là ca sĩ, nhạc công, nhạc sĩ, danh hài và diễn viên. Đặc biệt, vai diễn cuối cùng của ông trong bộ phim Web – drama “Chuyện xóm tui” khiến nhiều người xót xa vì có những điểm trùng hợp kì lạ với chính cuộc đời ông.
Thúy Nga phản ứng ra sao khi bị kêu “nghệ sĩ mà đi ăn tiền trợ cấp?”

Thúy Nga phản ứng ra sao khi bị kêu “nghệ sĩ mà đi ăn tiền trợ cấp?”

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ hài Thúy Nga nhận được 1.700 USD (gần 40 triệu đồng), một số nghệ sĩ khác, chẳng hạn như ca sĩ Bằng Kiều cũng đã nhận được 1.200 USD (gần 28 triệu đồng)... Trước một số ý kiến cho rằng nghệ sĩ thảm quá, “nghệ sĩ lại đi ăn tiền trợ cấp?”...Thúy Nga đã livestream trần tình chuyện "nghệ sĩ lấy tiền trợ cấp COVID-19".
Trấn Thành trong “Cua lại vợ bầu”

Trấn Thành 'đăng quang', cả làng không vỗ tay?

TP - Bất ngờ đoạt giải “Nam chính xuất sắc” ở LHP Việt Nam lần thứ 21, nhờ vai diễn trong phim “Cua lại vợ bầu”, Trấn Thành không xuất hiện trong đêm vinh danh, nhiều “thượng đế” cũng bất bình với chiến thắng rực rỡ này của anh.
Thu Trang: Đừng như búp bê

Thu Trang: Đừng như búp bê

TP - “Hoa hậu hài” thừa nhận có nhờ can thiệp chút ít để trông gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn. Nhưng phần đông khán giả lại không yêu diện mạo mới của cô. 
Đào Bá Lộc: Kẻ “đốt đền”?

Đào Bá Lộc: Kẻ “đốt đền”?

TP - Bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm riêng tư, Đào Bá Lộc  khiến showbiz dậy sóng: Nào chuyện tình đồng giới với nam danh hài-MC nổi tiếng; Chuyện yêu 14 người đàn ông chẳng ai qua 3 tháng…