Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo

TPO - Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài vừa chạy vừa lau mồ hôi để hoàn thành thử thách trong chương trình truyền hình chưa kịp lên sóng nhằm mang lại cơ hội đổi đời cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khiến nhiều khán giả xúc động.

 Video: Những khoảnh khắc cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong gameshow chưa lên sóng (nguồn: BEE Entertainment )

Mới đây, gameshow truyền hình thực tế Cơ Hội Đổi Đời (khách mời và nghệ sĩ tham gia sẽ thực hiện các thử thách của chương trình đưa ra để đem lại một số tiền giúp cho những người hoàn cảnh khó khăn cơ hội thay đổi cuộc sống) đã đăng tải một số trích đoạn có sự tham gia của nghệ sĩ Chí Tài trong tập sắp phát sóng để tri ân những nỗ lực cuối cùng của ông.

Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo ảnh 1  

Có thể thấy trong các trích đoạn, nghệ sĩ Chí Tài luôn nở nụ cười thân thiện trên môi, ông chia sẻ: "Gameshow thì tôi đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy… Vừa suy nghĩ mà vừa phải lo âu là tại sao trên đời này lại có những hoàn cảnh đáng thương như cậu Tuấn Anh (nhân vật được giúp đỡ), đã bị bệnh rồi nhưng vẫn phải lo lắng cho mẹ… Do đó, nếu tôi cố gắng vượt qua thử thách càng càng nhiều thì số tiền tôi có thể gửi cho nhân vật càng lớn. Đây là sự quyết tâm cộng thêm tấm lòng của tôi chứ không phải chỉ đơn thuần là tham gia một gameshow giải trí bình thường”.

Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo ảnh 2  
Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo ảnh 3

Cũng tại đây, cố nghệ sĩ kể: “Có một thời gian tôi ở Việt Nam một mình với chị và anh ruột, lúc đó hoàn cảnh chúng tôi rất khó khăn, không được ăn uống một cách bình thường như những người khác. Có lúc bị tai nạn, nằm một chỗ nhưng không có thuốc men vì thời ấy không có đủ điều kiện”.

Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo ảnh 4  
Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo ảnh 5

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động khi được xem những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài mặc dù chương trình chưa lên sóng.

Trong đó nhiều người viết: “Nhìn cảnh chú cố gắng chạy để hoàn thành thử thách nhằm giúp đỡ người nghèo mà tôi không cầm được nước mắt, chương trình ý nghĩa như vậy mà chú không đợi được đến ngày lên sóng nữa rồi”, “Thương nghệ sĩ Chí Tài quá, anh luôn thân thiện, tươi cười và niềm nở với đồng nghiệp, khán giả, vĩnh việt anh”, “Thấy mồ hôi chú rơi mà mình ứa nước mắt, một nghệ sĩ thân thiện, tận tâm với đồng nghiệp và khán giả, từ nay không còn chú Chí Tài nữa rồi”,…

Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo ảnh 6

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958 và mất ngày 9/12/2020 vì đột quỵ tại TP. Hồ Chí Minh. Sinh thời, ông từng là tay chơi guitar chuyên nghiệp. Năm 1981, ông sang Mỹ định cư sau đó mở studio thu và hòa âm cho nhiều ca sĩ tại hải ngoại. Năm 1987, Chí Tài kết hôn với Phương Loan (ca sĩ hát chung với nam nghệ sĩ trong ban nhạc “Chí Tài Brothers”) nhưng sau đó ban nhạc tan rã và Phương Loan lui về hậu phương chăm sóc gia đình. Năm 1999, Chí Tài chuyển sang diễn hài, còn bà xã vào làm ở một công ty điện tử và giã từ sân khấu. Một thời gian sau, danh hài về nước hoạt động, còn Phương Loan vẫn ở lại Mỹ.

Khán giả rơi nước mắt xem video Chí Tài chạy mướt mồ hôi để giúp người nghèo ảnh 7
Lúc 11h đêm 13/12 giờ Việt Nam (khoảng 8h sáng tại Los Angeles, Mỹ), máy bay chở thi thể cố nghệ sĩ đã hạ cánh tại Mỹ. Lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 18-19/12 tới tại nhà quàn Peek Family Funeral Home, Mỹ.
Theo Theo BEE Entertainment
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.