Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung gây bất ngờ

TPO - Mới đây, nhiều hình ảnh danh hài Chí Tài trong khu cách ly tập trung được truyền thông đăng tải thu hút sự quan tâm của mọi người.
Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung gây bất ngờ ảnh 1 Được biết, trước đó Chí Tài có chuyến lưu diễn ở Mỹ kết hợp thăm bà xã Phương Loan, sau đó anh di chuyển từ Los Angles đến Nhật Bản rồi về Việt Nam vào tối muộn ngày 21/3. Sau khi hoàn tất một số thủ tục, sáng sớm ngày 22/3, anh được đưa đến cách ly tập trung tại kí túc xá ĐHQG TP. HCM ở Bình Dương.
Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung gây bất ngờ ảnh 2 Tại đây, nam danh hài được sắp xếp ở chung phòng với một số du học sinh. Có thể thấy, theo những hình ảnh được truyền thông đăng tải, Chí Tài tỏ ra thân thiện và hòa đồng với những người bạn trẻ cùng phòng.
Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung gây bất ngờ ảnh 3 Tuy nhiên, có ý kiến nhận xét rằng nhìn Chí Tài dường như gầy hơn trước kia rất nhiều và tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ.
Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung gây bất ngờ ảnh 4 "Trước khi lên máy bay về Việt Nam, anh Tài đã khám sức khỏe ở Mỹ. Sức khỏe của anh bình thường. Anh đã trải qua 14 ngày ở khu cách ly tập trung. Các lần xét nghiệm của Chí Tài đều âm tính với vi rút SARS-CoV-2", quản lý của Chí Tài chia sẻ với Zing.
Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung gây bất ngờ ảnh 5 Cũng theo người quản lý, trong thời gian ở khu cách ly, nam danh hài sống khỏe, thoải mái. "Anh Tài dặn anh em không cần tiếp tế. Anh ấy vốn bị tiểu đường, ăn uống không nhiều. Cuộc sống hàng ngày của anh cũng rất đơn giản", người này cho hay. 
Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung gây bất ngờ ảnh 6 Được biết, Chí Tài có thể rời khỏi khu cách ly tập trung trong một vài ngày tới. Nam danh hài mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để cuộc sống ổn định trở lại. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm