Có 42 kết quả :

Xúc động những tấm thẻ đoàn đặc biệt của đoàn viên đầu tiên

Xúc động những tấm thẻ đoàn đặc biệt của đoàn viên đầu tiên

TPO - Trong dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Đoàn, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã trao thẻ đoàn viên danh dự cho những đoàn viên thanh niên cộng sản ưu tú đầu tiên của tổ chức. Những thẻ đoàn viên đặc biệt này được trưng bày tại Triển lãm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 có chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển" diễn ra từ ngày 10-13/12.
Danh hiệu và danh dự

Danh hiệu và danh dự

TP - Cô ấy nói rằng: “Tôi không nói mình xứng đáng với vương miện hay không nhưng tôi tham gia cuộc thi với sự đầu tư về kỹ năng, độ quyết tâm như các thí sinh. Tôi tin ban giám khảo có lý do khi chọn tôi. Trong trường hợp xấu nhất, nếu bị tước vương miện, tôi sẽ rất đau lòng, hụt hẫng. Tôi mong cơ quan chức năng điều tra, xem xét lại kết quả công bằng cho bản thân. Tôi mong có cơ hội để chứng minh vai trò của mình với cộng đồng”.
Pakistan bỏ hủ tục giết người vì danh dự

Pakistan bỏ hủ tục giết người vì danh dự

TP - Chính quyền Pakistan mới đây chính thức đưa hành vi “giết người vì danh dự” vào luật. Đây được cho là một cuộc cách mạng dành cho nữ giới ở đất nước Hồi giáo này khi nhiều phụ nữ có nguy cơ bị giết chết bởi chính những người thân trong gia đình. Năm ngoái, hơn 1.000 phụ nữ là nạn nhân của “giết người vì danh dự”.
Vì sao rùa đá từ chối đội bia

Vì sao rùa đá từ chối đội bia

TP - Sử chép rằng, ngày đó, đêm đó, giờ đó, canh đó, khắc đó, những cư dân quanh vùng Văn Miếu - Quốc Tử Giám chứng một sự lạ. Đêm không trăng, không sao, đất trời bỗng sấm chớp liên hồi, giông gió vần vũ. Hàng đàn rùa đá lổm ngổm bò ra đường, người dân thất kinh, rúm ró…
Ảnh minh họa: Internet

Chết đứng nhìn chồng âu yếm nhân tình

TPO - Việc chị can ngăn cô bạn thân không “lao ra cho lão và con kia một trận” là rất đúng đấy chị ạ. Ở vào hoàn cảnh ấy, thường là chúng ta mất bình tĩnh, không thể kìm chế và kiểm soát hết những hành động của mình, việc giáp mặt chồng và nhân tình của anh ta sẽ chỉ gây thêm ra những hậu quả xấu thôi.
Ảnh minh họa: Internet

“Lập bẫy” vạch trần bộ mặt sở khanh, lừa tình

TPO - Chị phải vạch trần bộ mặt đểu cáng, lừa lọc của gã ra để cho gã hiểu, cuộc đời này có nhân có quả, gieo gió thì gặt bão chứ không thể gã cứ ung dung ăn chơi, hưởng thụ trên công sức, tiền bạc và thân thể của hết người đàn bà này đến người đàn bà khác như thế được, chị ạ.