Ngoại tình chán chê rồi đòi vợ cho quay về 'trong danh dự' là ... hèn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Người đàn ông lợi dụng lúc vợ bầu bí, nuôi con mọn để bồ bịch, gái gú rồi cứ vin vào cớ đó để chạy tội và yêu cầu vợ cho mình cơ hội trở về trong danh dự là người đàn ông hèn, sống thiếu tình nghĩa, thiếu đạo đức.

Tôi nghĩ người đàn ông lợi dụng lúc vợ bầu bí, nuôi con mọn để bồ bịch, gái gú rồi cứ vin vào cớ đó để chạy tội và yêu cầu vợ cho mình cơ hội trở về trong danh dự là người đàn ông hèn, sống thiếu tình nghĩa, thiếu đạo đức.

Thực ra những người đó họ chỉ yêu bản thân họ chứ họ chẳng vì một ai khác kể cả gia đình, vợ con của họ. Ở đây, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ điếng người biết lý do chồng ngoại tình với em kết nghĩa, thì chồng chị là một ví dụ điển hình cho lối sống bản năng, ích kỉ đó.

Vì những lí do trên mà tôi khuyên chị nên chia tay với chồng sớm ngày nào tốt ngày đó. Chị có tiếc nuối, có cố níu giữ anh ấy cho mái ấm của mình thì trước sau gì anh ấy cũng lặp lại chuyện cũ, khi chị vì một công việc bận rộn nào đó chưa để tâm chăm sóc chồng, thì chồng sẽ tìm đến người đàn bà khác để thỏa mãn nhu cầu cá nhân thôi.

Chị tin tôi đi, cái tình ngoại tình đã dính vào thì đàn ông hay đàn bà đều đam mê, đều tìm cách nọ, cách kia lừa dối nửa kia của mình để đạt được mục đích cuối cùng của họ, bất chấp đạo lí, bất chấp lẽ phải thôi chị ạ.

Bên chị còn có bố mẹ, chị có công việc ổn định trước khi về nhà chồng, chị còn trẻ không nên quá tự ti về tương lai nếu không có chồng bên cạnh. Nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé, chúc chị luôn khỏe và sớm có được cuộc sống bình yên bên con gái của chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Kem bôi da tinh chất rau má bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc

TPO - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Kem bôi da tinh chất rau má Themaz; số lô: 0121; ngày sản xuất: 22/4/2021; hạn dùng: 21/4/2024; SCB: 106/20/CBMP-NĐ; do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty Tam Duoc PharmaJSC tiếp thị và phân phối.
Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

TPO - Thuốc tránh thai khẩn cấp được xem là biện pháp ngừa thai hiệu quả và nhanh chóng, dưới thành phần hormone có trong thuốc sẽ giúp cho nữ giới tránh có thai ngoài ý muốn khi vừa có quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc khẩn cấp có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe.