'Tranh thủ' vợ ốm, chồng đưa bồ trẻ đi 'nâng cao tay nghề'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bồi dưỡng tay nghề' cho nhân viên trẻ trong quán cà phê chòi, chị chẳng có lí do nào để tha thứ cho người đàn ông mà chị gọi là chồng đó. 

Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bồi dưỡng tay nghề' cho nhân viên trẻ trong quán cà phê chòi, chị chẳng có lí do nào để tha thứ cho người đàn ông mà chị gọi là chồng đó. Bởi nếu anh ấy nghiêm túc, thương yêu vợ, con thật lòng thì chẳng có chuyện anh ấy lợi dụng lúc chị ở nhà chăm con đau ốm để đi với gái trẻ như vậy đâu!

Mà nào phải chồng chị thiếu hiểu biết khi mà anh ấy đã là phó chủ nhiệm phụ trách một cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ về mây tre đan xuất khẩu có uy tín đúng không chị. Vậy quan hệ ngoại tình của chồng chị chỉ có thể đánh giá đó là bản chất thật của anh ấy, là lối sống bản năng có sẵn trong con người của anh ấy, chỉ chờ có dịp là chồng chị thể hiện thôi!

Bây giờ đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, theo quan điểm của em là chị nên tỉnh táo để nhận rõ hành động của chồng chị xuất phát từ đâu để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị và con gái.

Nếu thực sự chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, coi chuyện bồ bịch, trai gái hơn vợ, con mình thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với chồng chị đi.

Chị còn trẻ, có sức khỏe, có tay nghề vững trong công việc vì đã được đào tạo bài bản vì vậy chị cứ tự tin đi xin việc kiếm tiền nuôi mình, nuôi con chị ạ.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe, gặp may mắn và an lành luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

TPO - Các nhà khoa học Úc phát triển một loại thuốc có thể cứu sống những người bị nhồi máu cơ tim. Loại thuốc này được bào chế trên cơ sở một chất có trong nọc độc của nhện phễu của đảo Fraser - một trong những loài nhện nguy hiểm nhất trên thế giới. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation.