Đua đòi làm thiếu gia, trai trẻ nhận 'bài học khôn' đắt giá

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Số tiền đã cung phụng cho cô tiếp viên massge anh cũng không nên tìm cách lấy lại làm gì, hãy cứ coi đó là học phí trả cho sai lầm của mình để mình khôn ra khi sống tự lập với đời.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cú 'ngã ngựa' của trai ngoan vì mê gái quán thạo 'nghề yêu', tôi có lời khuyên rằng anh cứ nghĩ rằng chẳng ai sống trên đời mà tránh được sai lầm, khuyết điểm, nhất là những người trẻ tuổi như anh! Bây giờ anh cứ coi cú vấp ngã đầu đời này là bài học kinh nghiệm để răn mình và để tránh không đi vào vết trượt cũ nữa là được, anh ạ.

Số tiền đã cung phụng cho cô tiếp viên massge anh cũng không nên tìm cách lấy lại làm gì, hãy cứ coi đó là học phí trả cho sai lầm của mình để mình khôn ra khi sống tự lập với đời.

Anh có tuổi trẻ, có sức khỏe, có mục đích kiếm tiền vì tương lai cuộc sống của bản thân và vì lời hứa muốn báo đáp công ơn của mình đối với bố, mẹ thì theo tôi không khó để anh biến ước mơ thành sự thật.

Ở thị xã rộng lớn này không thiếu việc cho anh làm, vì hiện nay nơi nào có công trình xây dựng thì nơi đó cần đến ngành nghề của anh. Chỉ cần anh chí thú làm ăn, cống hiến hết sức mình để hưởng đồng tiền chân chính thì chủ nào cũng muốn thuê anh khi anh vững nghề và làm việc có lương tâm.

Tin rằng với quyết tâm sửa sai của anh không lân nữa anh sẽ có đủ tiền để trở về quê giúp bố, mẹ sửa sang lại nhà cửa và có đủ kinh tế để lo chuyện vợ, con cho mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh gặp may mắn và thành công

MỚI - NÓNG
Ảnh: NVCC
Nữ sinh mắt hai màu và chuyện chưa biết
TP - Thạch Thị SaPa, người Chăm, sở hữu đôi mắt lạ kỳ: Một bên màu nâu, một bên màu xanh. Cô bé mang biệt danh “mắt mèo” năm xưa nay đã là thiếu nữ xinh đẹp, đang học tại Trường Đại học Nha Trang. Nghỉ hè, SaPa đăng ký làm tình nguyện viên khi làng cô bị phong tỏa vì dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Công dân Pháp phấn khởi được tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ở TPHCM. Ảnh: FV

Tiêm dịch vụ vắc-xin ngừa COVID-19: Nhu cầu rất lớn

TP - Trong khi nguồn vắc-xin hạn hẹp, độ phủ vắc-xin miễn phí từ Chính phủ còn thấp, việc các doanh nghiệp, bệnh viện tư nhân được “cởi trói" để đàm phán nhập vắc-xin về tiêm dịch vụ (trả phí) cho người dân là cần thiết, nhiều người nhận định.
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'

TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.