Ông chủ đi nước ngoài trở về và đòn ghen nhớ đời cho trai trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bạn không nên cáu giận người đàn ông đã mạnh tay cho bạn bài học khi bạn vì tiền mà chấp nhận phục vụ chăn gối cho vợ ông ấy, khi ông ấy vì công việc của gia đình mà phải vắng nhà. 

Bạn không nên cáu giận người đàn ông đã mạnh tay cho bạn bài học khi bạn vì tiền mà chấp nhận phục vụ chăn gối cho vợ ông ấy, khi ông ấy vì công việc của gia đình mà phải vắng nhà. Bạn hãy bình tĩnh và tỉnh táo để thấy được sai lầm của mình sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe bà chủ giàu có 'rót mật', trai trẻ nhận đòn ghen nhớ đời, rồi có hướng mà sửa chữa bạn ạ.

Bạn mơ ước đổi đời, điều đó thật sự đáng hoan nghênh, đáng trân trọng vì bạn còn trẻ, tương lai còn chờ bạn ở phía trước, nhưng để thực hiện giấc mộng này bạn quá nóng vội, suy nghĩ nông cạn, quyết định mà không nghĩ đến hậu quả của nó nên nhận kết đắng là đáng thôi.

Bây giờ thì chuyện cũng đã rồi, theo tôi, bạn nên nhanh chóng thu xếp trở về quê đi, đó mới là nơi phù hợp với bạn. Thành phố trông choáng ngợp, hoa lệ vậy thôi nhưng nhất định nó không phải môi trường tốt dành cho những người thiếu bản lĩnh như bạn. Bạn còn cố lưu lại nơi này, tôi không dám chắc bạn bảo đảm được an toàn cho thân bạn chứ đừng nói đến việc làm giàu, sung sướng, đủ đầy như bạn mơ ước.

Sai cũng đã sai rồi, trả giá bạn cũng đã trả rồi, hãy mạnh mẽ, nghị lực về nơi chôn rau, cắt rốn của mình mà làm lại cuộc đời. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, rồi cha mẹ sẽ thông cảm, sẽ tha thứ cho bạn khi bạn biết lỗi và biết vươn lên trở thành người tốt.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, chúc bạn thành công trên bước đường tìm lại chính mình.

MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.