Có 1029 kết quả :

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Trường Quốc tế (Rich Field) đến Nhà máy ở Long An

Về một nữ doanh nhân yêu hội họa

Cuộc đấu giá 12 bức tranh trong chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch” thu hút sự quan tâm của một số nhà sưu tập hai miền Nam, Bắc. Trong số đó, có một gương mặt khá quen thuộc với giới họa sỹ và người chơi tranh, nữ doanh nhân Phùng Thị Thu Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Trường Quốc tế (Rich Field).
Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng phát biểu tại Hội nghị.

Kết nối người Việt ở nước ngoài xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

TPO - Theo Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, thông qua các hoạt động kết nối mạng lưới người Việt ở nước ngoài xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia sẽ giúp bạn trẻ nói chung, các bạn sinh viên nói riêng trang bị cho mình tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân, thực hiện các mục tiêu, ước mơ của mình.
Đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài trong thời gian tới sẽ phụ thuộc nhiều vào nước tiếp nhận

Lao động đi làm việc ở nước ngoài: Có gì thay đổi?

TP - Dịch COVID-19 khiến hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài tạm dừng ngay từ những tháng đầu năm. Hơn nửa triệu lao động Việt Nam ở nước ngoài bị tác động, xáo trộn cuộc sống.  Tới đây, Việt Nam dự kiến nối lại và tăng dần các chuyến bay thương mại quốc tế, trong đó có một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). 
Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Có nên chọn ngành du lịch?

TPO - Sáng nay, mới hơn 5g đã nhận được tin nhắn của một fan hâm mộ. Cậu này năm nay vào đại học và từng có mặt trong chương trình nói chuyện về hướng nghiệp của tôi.