Có 1017 kết quả :

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng phát biểu tại Hội nghị.

Kết nối người Việt ở nước ngoài xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

TPO - Theo Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, thông qua các hoạt động kết nối mạng lưới người Việt ở nước ngoài xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia sẽ giúp bạn trẻ nói chung, các bạn sinh viên nói riêng trang bị cho mình tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân, thực hiện các mục tiêu, ước mơ của mình.
Đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài trong thời gian tới sẽ phụ thuộc nhiều vào nước tiếp nhận

Lao động đi làm việc ở nước ngoài: Có gì thay đổi?

TP - Dịch COVID-19 khiến hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài tạm dừng ngay từ những tháng đầu năm. Hơn nửa triệu lao động Việt Nam ở nước ngoài bị tác động, xáo trộn cuộc sống.  Tới đây, Việt Nam dự kiến nối lại và tăng dần các chuyến bay thương mại quốc tế, trong đó có một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). 
Có nên chọn ngành du lịch?

Có nên chọn ngành du lịch?

TPO - Sáng nay, mới hơn 5g đã nhận được tin nhắn của một fan hâm mộ. Cậu này năm nay vào đại học và từng có mặt trong chương trình nói chuyện về hướng nghiệp của tôi.
Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc chuyển vốn đầu tư sang Việt Nam.

Vì sao doanh nghiệp Trung Quốc ồ ạt rót vốn sang Việt Nam

TPO - Thời gian qua, giữa lúc Mỹ đang áp đặt mức thuế đánh mạnh vào nhiều mặt hàng của Trung Quốc xuất hiện một số doanh nghiệp Trung Quốc chuyển vốn đầu tư sang Việt Nam để lẩn tránh thuế, "tẩy" nguồn gốc xuất xứ, xuất hàng ngược lại Mỹ và một số nước khác.