Bi kịch của hotgirl ham tiền bị đại gia 'no xôi chán chè' thải loại

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đã có không ít bi kịch xảy ra khi các thiếu gia, các đại gia thừa tiền, thừa của no xôi chán chè, thì những người đẹp qua tay họ nhanh chóng bị thải loại và con đường sau đó 'tụt dốc' thê thảm...

Đáng tiếc là sự việc cháu gặp phải không là chuyện hiếm hiện nay, ngoài cháu còn có không ít bạn nữ ảo tưởng về một tương lai tươi sáng khi cặp được với một người đàn ông giàu có nhờ chút nhan sắc trời cho của mình.

Đã có không ít bi kịch xảy ra khi các thiếu gia, các đại gia thừa tiền, thừa của no xôi chán chè, thì những người đẹp qua tay họ nhanh chóng bị thải loại và con đường để các cô gái đó có cuộc sống không phải lao động chân chính là trở thành gái bán dâm.

Với cháu, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Chân dài' vỡ mộng lên bà vì sa bẫy 'thợ săn tình một đêm', bác mong rằng cháu là người có học, có hiểu biết, bây giờ thì chyện không hay đã xảy ra, cái giá cháu phải trả cũng là đều đương nhiên. Vì vậy cháu hãy bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận nó để rút cho mình bài học kinh nghiệm cháu à.

Trinh tiết trong thời đại ngày nay không còn là chuyện quá hệ trọng nữa, kể cả ở quê người dân cũng có cái nhìn cởi mở hơn rồi, do đó cháu cứ vui lên mà sống. Chỉ cần cháu biết sai, biết sửa, biết vươn tới cái tốt đẹp cho bản thân, cho xã hội là cháu sẽ có tương lai thôi.

Bác nghĩ với bằng ấp được đào tạo bài bản như cháu đang có trong tay, sẽ không khó để cháu tìm cho mình một công việc phù hợp, kiếm đồng tiền lương thiện, trong sạch để bằng bạn, bằng bè và làm vui lòng bố, mẹ người thân cháu nhé.

Chúc cháu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.