Có 175 kết quả :

Thúy Ngân gây tranh cãi với '7 năm chưa cưới sẽ chia tay'

Thúy Ngân gây tranh cãi với '7 năm chưa cưới sẽ chia tay'

TPO - Đảm nhận vai của Hwang Jung Eum trong bản gốc “Secret Love”, Thúy Ngân gây tranh cãi. Cô và dàn diễn viên "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" khiến khán giả nghi hoặc, bởi bản gốc  mang màu sắc lửa hận tình thù, đặt nặng yếu tố tâm lý, thậm chí có yếu tố ngang tàng được nhận định không còn phù hợp với thời đại.
Cuốn sách phơi bày 13 năm bi kịch của Britney Spears

Cuốn sách phơi bày 13 năm bi kịch của Britney Spears

TPO - Được ra mắt vào cuối năm 2023, cuốn hồi ký mang tên The Woman in Me (tạm dịch Người đàn bà trong tôi) của “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears đã gây chấn động với người hâm mộ khắp thế giới bởi những sự thật phũ phàng đằng sau ánh hào quang của làng showbiz nước Mỹ.
Cha con Mơ (giữa) đoàn tụ tại Lạng Sơn

Bi kịch của cô gái lấy chồng qua biên giới

TP - Gần 2 tháng trôi qua, kể từ khi Bùi Thị Mơ bị đẩy đuổi về nước theo đường mòn từ bên kia biên giới, có lúc cô tỉnh táo, khi lại khùng điên. Từ những phút giây tĩnh lặng, cô đã mang máng nhớ về quê hương để rồi cộng đồng mạng san sẻ thông tin, kết quả đem đến cho cô cuộc đoàn tụ.
NSƯT Trung Anh vào vai ông bố gà trống nuôi ba cô con gái trong "Về nhà đi con"

NSƯT Trung Anh: Chưa phim nào khóc như 'Về nhà đi con'

TPO - Sau vai “khác chất” Lương Bổng trong “Người phán xử”, NSƯT Trung Anh trở lai màn ảnh nhỏ trong phim dài 68 tập “Về nhà đi con”, lên sóng VTV1 từ 8/4. Anh nói vui “quay trở lại dạng vai đau khổ”, chia sẻ với Tiền Phong xung quanh bộ phim sắp lên sóng.
Ảnh minh họa: Internet

Choáng vì chồng chuồn êm trước cơn ghen ngược của bồ trẻ

TPO - Chuyện lùng bùng chưa có hồi kết thì tối hôm qua cô bồ trẻ của chồng đường đột đến nhà tôi lớn tiếng đòi tôi để cô ta thế chỗ, vì cô ta mới chính là người xứng đáng được Quân yêu! Quân về đến cửa, tôi chắc Quân nghe hết chuyện nên lẳng lặng dắt xe nổ máy rời nhà để cô bồ trẻ đang lên cơn ghen và tôi tự giải quyết với nhau…
Ảnh minh hoạ: Internet

Lỗi tại "gái bao" dùng mác nhà lành lừa tiền giám đốc trẻ?

TPO - Vòng vo mãi cuối cùng chồng phải thú nhận là thời gian qua anh cặp với gái trẻ vì ngỡ cô ấy là gái nhà lành, đâu ngờ là gái bao chuyên dùng tình đổi tiền, khiến chồng rút cả tiền làm ăn của công ty, tiền lương của nhân viên, tiền chia cổ tức cho cổ đông để làm vừa lòng bồ trẻ. Có thật chồng tôi mắc bẫy?