Bi kịch khi cưới chưa đầy năm vợ trẻ đã 'theo gương' chồng đi ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bí mật động trời sau 'tình yêu' giữa hai nhà chung vách, rõ ràng trong chuyện bạn theo gương chồng ngoại tình là quá sai rồi. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bí mật động trời sau 'tình yêu' giữa hai nhà chung vách, rõ ràng trong chuyện bạn theo gương chồng ngoại tình là quá sai rồi. Ở đây sự việc càng nghiêm trọng khi bạn lại quan hệ với chồng của tình địch thì thật khó để chấp nhận.

Nhưng thôi có phân tích, mổ xẻ gì lúc này thì cái kết không hay cũng đã xảy ra, theo tôi nếu bạn tự thấy còn tình yêu với chồng, còn muốn gắn bó hôn nhân với chồng thì sớm ngồi lại cùng chồng để tìm nguyên nhân và cách khắc phục.

Tốt nhất vợ chồng bạn nên chuyển chỗ trọ đến một nơi nào phù hợp với thu nhập, với điều kiện làm việc của bạn và chồng, để cách li càng xa càng tốt môi trường cám dỗ là cặp đôi đối tác ở sát vách nhà của các bạn hiện nay. Đồng thời cả bạn và chồng đều phải nghiêm túc sửa sai, sống lành mạnh, thủy chung và luôn có tâm, có ý thức giữ gìn hạnh phúc mái ấm của mình trước mọi đổi thay của cuộc sống.

Còn nếu bạn và chồng không thể tiếp tục duy trì yên ổn bên nhau nữa thì hãy mạnh dạn giải thoát cho nhau, đừng níu giữ, ràng buộc nhau làm gì khi mà sống cùng nhà, ngủ cùng giường, ăn cùng mâm mà đầy sàng dị mộng, mà mỗi người ngoảnh đi một phía như vậy. Tâm sự cùng bạn mấy lời chân thành gan ruột, mong bạn sáng suốt, tỉnh táo để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.