Mối tình 10 năm kết thúc ngay trước ngày cưới vì lý do này

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu cháu còn thương yêu Lương thì nên cân nhắc để cho anh ấy cơ hội, sau khi để Lương tự thu xếp ổn thỏa chuyện quan hệ với cô gái tiếp viên quán nhậu và đứa bé sắp chào đời của hai người đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chết đứng gặp cảnh chồng chưa cưới dìu bồ trẻ đến bệnh viện phụ sản, bác lấy làm tiếc cho một tình yêu sâu đậm, kéo dài gần chục năm nay trên đường đi đến hạnh phúc thì lại gặp trục trặc biến cố do lối sống buông thả của chồng chưa cưới của cháu như vậy. Nhưng thôi cháu à, đằng nào thì cái kết trớ trêu, cay đắng cũng đã xảy ra, bác khuyên cháu giữ bình tĩnh, đừng quá buồn đau mà ảnh hưởng đến sức khỏe cháu nhé.

Theo ý kiến của bác, cháu nên thông báo sự việc này cho ba má đôi bên được rõ, không nên cố tình giấu diếm hay lẳng lặng âm thầm chịu đựng đến lúc xảy ra rủi ro lại khó giải quyết. Cháu cứ mạnh dạn trình bày cặn kẽ, lẽ phải thuộc về cháu, nên bác tin rằng dư luận cũng như gia đình sẽ đứng về phía cháu để bênh vực cho cháu khi cháu dám nói lên sự thật.

Nếu cháu còn thương yêu chồng chưa cưới, còn muốn chung sống cùng anh ấy dưới một mái nhà thì cháu nên cân nhắc kĩ càng để cho anh ấy cơ hội, sau khi anh ấy thu xếp ổn thỏa chuyện quan hệ với cô gái tiếp viên quán nhậu và đứa bé sắp chào đời của hai người đó. Chuyện này là hệ trọng, là không đơn giản chút nào, nên cháu nhất thiết phải được sự hỗ trợ, tư vấn của ba má hai bên, chứ không chủ quan xem nhẹ cháu nhé.

Bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng, bác tin tưởng ở nghị lực của cháu, chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.