Hotgirl 'chết' vì mang đời con gái dâng nhầm cho Sở Khanh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị có thấy mình “chết” vì cái ảo tưởng đổi đời bằng nhan sắc của mình không? Đâu phải người con gái nào may mắn có chút sắc đẹp hơn người đều được một bước lên bà mà không cần bỏ sức lao động?

Chị có thấy mình “chết” vì cái ảo tưởng đổi đời bằng nhan sắc của mình không, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Chân dài' vỡ mộng lên bà vì sa bẫy 'thợ săn tình một đêm'? Đâu phải người con gái nào may mắn có chút sắc đẹp hơn người đều được một bước lên bà mà không cần bỏ sức lao động?

Nhưng thôi bây giờ có nặng lời trách cứ chị hay phân tích dài dòng thêm làm rối chị mà cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Vì vậy tôi cứ nói thẳng quan điểm của tôi với chị thế này, chị hãy mạnh dạn cho chuyện đã qua vào quên lãng sau khi rút cho mình bài học tự răn.

Làm sao từ bây giờ chị đừng nghĩ đến việc làm giàu bằng cách “săn” mấy người đàn ông mà vẻ ngoài bóng bẩy, lịch lãm như đại gia nhưng bên trong là Sở Khanh sành đời lừa tình như chị đã gặp.

Với lợi thế có chút danh ở cuộc thi sắc đẹp mà chị đã đạt được, tôi thành thật khuyên chị nên phát huy ở lĩnh vực phù hợp với mình để kiếm được đồng tiền trong sạch, lương thiện cho cuộc sống còn dài ở phía trước chị ạ.

Đừng mơ mộng viễn vông, đừng nhìn vào túi của người khác nữa. Một khi chị đã bỏ sức, bỏ công, bỏ trí tuệ của mình ra thì thu nhập mà chị có được sẽ khiến chị ngẩng cao đầu để sống và chị sẽ có tương lai tốt đẹp mà không cần dựa hơi bất cứ một người nào khác.

Chia sẻ cùng chị, mong chị gặp may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.
Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

TPO - Hàng chục bệnh nhân vừa bị bệnh suy thận mạn vừa mắc COVID-19 đang ngày đêm được đội ngũ y bác sĩ tại khoa hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn nỗ lực chăm sóc, điều trị. Kể từ khi trở thành Bệnh viện Điều trị COVID-19, nơi đây tiếp nhận cả trăm ca bệnh nhân COVID-19 nặng kèm chạy thận nhân tạo nên y bác sĩ làm việc vất vả không kể ngày đêm.