'Bí mật' sốc của chồng chưa cưới được phanh phui trong ... viện sản

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Để có được quan hệ mật thiết đến nỗi sắp có con cùng cô gái quán kia, thì chồng chưa cưới của chị phải lén lút ăn ở cùng cô gái đó lâu rồi chứ không thể một sớm, một chiều

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chết đứng gặp cảnh chồng chưa cưới dìu bồ trẻ đến bệnh viện phụ sản, câu hỏi chị đặt ra khiến tôi thật sự lúng túng, bởi hoàn cảnh chị đang gặp phải là chuyện riêng tư, tế nhị của chị và chồng chưa cưới.

Dù vậy thông cảm với nỗi buồn, nỗi băn khoăn khó xử của chị, tôi mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình, chị bình tâm xem xét, nếu phần nào giúp được cho chị trong quyết định của chị thì tôi cũng đỡ day dứt, suy nghĩ.

Theo tôi đừng vì những lời xin lỗi, hứa hẹn suông của chồng chưa cưới mà vội chấp nhận bỏ qua ngay cho anh ấy. Bởi để có được quan hệ mật thiết đến nỗi sắp có con cùng cô gái quán kia, thì chồng chưa cưới của chị phải lén lút ăn ở cùng cô gái đó lâu rồi chứ không thể một sớm, một chiều mà dễ dàng thu xếp ổn thỏa như khẳng định của anh ấy đâu.

Nếu thấy anh ấy không xứng đáng với tình yêu của mình thì chị cứ mạnh dạn hủy hôn đi, chắc chắn khi rõ chuyện ba má cùng người thân hai bên sẽ ủng hộ chị, chị đừng ngại vì đã đính hôn với anh ấy. Trên pháp lí chị và người đàn ông đó chưa có gì rằng buộc, chị nên tiến hành sớm để giải thoát cho cả mình lẫn chồng chưa cưới, đừng níu kéo sẽ thêm khó xử.

Chia sẻ cùng chị, mong mọi việc êm xuôi để chị ổn định cuộc sống, chúc chị luôn khỏe.

MỚI - NÓNG