Chồng đại gia thẳng tay đuổi vợ trẻ đẹp ra đường vì lý do này

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO -  Việc làm sai trái của bạn trong câu chuyện Kết đắng cho quý bà moi tiền chồng giàu để bao bồ trẻ thì đương nhiên phải nhận sự trừng phạt của chồng thôi.

Tôi nghĩ bạn lấy chồng không phải vì tình yêu mà vì choáng ngợp khối tài sản khổng lồ của người đàn ông đó. Nhất định là như vậy, bởi nếu bạn yêu chồng sẽ không có chuyện bạn từ chối hay lần lữa việc làm mẹ chỉ để kéo dài thời gian son trẻ, hưởng thụ bản năng như vậy, trong lúc bạn thừa hiểu hoàn cảnh của chồng lớn hơn bạn gần 20 tuổi và goá vợ đã lâu mà chưa có đứa con nào.

Đã gọi là sai lầm thì dù lớn dù nhỏ gì cũng phải trả giá bạn ạ. Việc làm sai trái của bạn trong câu chuyện Kết đắng cho quý bà moi tiền chồng giàu để bao bồ trẻ thì đương nhiên phải nhận sự trừng phạt của chồng thôi.

Theo tôi bạn hãy chấp nhận để chồng bạn có cuộc sống an lành nếu anh ấy may mắn có được người đàn bà xứng đáng với tình yêu của anh ấy.

Còn nếu bạn có điều kiện trụ lại thành phố để lập nghiệp thì cứ tự tin, mạnh dạn quyết định, còn thấy mình không đủ bản lĩnh thì nên thu xếp về quê tham gia cùng bố, mẹ công việc đồng áng. Bạn còn trẻ, lại có nghề nấu ăn được đào tạo bài bản đồng thời cũng đã quen ruộng vườn từ nhỏ, chắc chắn nếu bạn có sự lựa chọn đúng đắn không khó để bạn có một tương lai tốt đẹp sau khi bạn biết sai, biết sửa.

Cơ hội để bạn tìm lại chính mình còn rất nhiều, mong bạn nghị lực để đạt được ước mơ đổi đời một cách chính đáng bạn nhé. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG