Có 66 kết quả :

Ai trách, trách ai?!

Ai trách, trách ai?!

TP - Khi được phép nói lời sau cùng trong phiên toà sơ thẩm xét xử vụ một số cầu thủ V.Ninh Bình tham gia dàn xếp tỷ số ở AFC Cup 2014, tất cả các cầu thủ bị can đều nói lời xin lỗi tới bầu Trường, ông chủ đội bóng V.Ninh Bình, cùng VFF và người hâm mộ, nhưng không thấy ai gửi lời xin lỗi tới HLV Nguyễn Văn Sỹ, ông thầy từng hết mực tin tưởng và bảo vệ các học trò của mình nhưng rút cục lại bị họ “phản bội”.
Không chỉ nhận án phạt nghiêm khắc, Trần Mạnh Dũng còn bị bầu Trường đòi khoản lót tay 2 tỷ đồng. ảnh: Bảo Thắng

Từ ngôi sao sân cỏ đến vành móng ngựa

TP - Bầu Trường vừa tuyên bố, 9 cầu thủ V.Ninh Bình nhúng chàm tại AFC Cup 2014 phải trả lại cho ông số tiền lót tay từng nhận vì vi phạm hợp đồng. Một khi điều đó là sự thật, Trần Mạnh Dũng - đứa con nuôi từng được ông bầu đất cố đô hết mực chăm chút, yêu thương - càng rơi vào cảnh khốn cùng.
Hôm nay mùa bóng 2014 sẽ chính thức khép lại bằng trận chung kết Cúp QG giữa Hải Phòng và B.Bình Dương.

Tốt xấu song hành

TP - Hôm nay mùa bóng 2014 sẽ chính thức khép lại bằng trận chung kết Cúp QG giữa Hải Phòng và B.Bình Dương. Hẳn là lãnh đạo VFF và VPF đã thở phào vì mùa giải 2014 cũng đã đi được đến đích chứ không phải hủy bỏ giữa chừng vì vụ dàn xếp tỷ số của một số cầu thủ V.Ninh Bình và một số cầu thủ Đồng Nai.
Ném chuột

Ném chuột

TP - Tiết lộ của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng về việc ở V-League 2014 có thể không chỉ có mỗi V.Ninh Bình và Đồng Nai có cầu thủ tham gia dàn xếp tỷ số không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi vụ việc của V.Ninh Bình mới xảy ra có vài tháng mà 6 cầu thủ Đồng Nai vẫn ngang nhiên làm độ như vậy thì đủ biết căn bệnh trong cơ thể bóng đá Việt Nam đã trầm trọng tới mức độ như thế nào.
Vài con ngựa chứng bứng cả tàu ngựa

Vài con ngựa chứng bứng cả tàu ngựa

TP - Trong lịch sử 14 năm tồn tại của V-League, có lẽ mùa bóng 2014 là mùa giải sóng gió nhất, khi có tới 2 CLB bị phát hiện có cầu thủ dàn xếp tỷ số. Dù V-League năm nay chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc, nhưng chưa ai dám chắc nó có về đích như dự kiến được không.
Edmar sốc khi bị chính quyền Ukraine gọi nhập ngũ.

Sao Brazil bị bắt đi lính ở Ukraine

TPO - Tới giờ phút này, cầu thủ Edmar Halovskyi de Lacerda đã cảm thấy hối tiếc vì nhập tịch Ukraine. Tiền vệ này vừa bị gọi nhập ngũ để tham gia chiến dịch quân sự ở miền Đông Ukraine.
Dẫn giải cầu thủ Đồng Nai về cơ quan điều tra

Dẫn giải cầu thủ Đồng Nai về cơ quan điều tra

Sau kết quả 3-5 giữa Đồng Nai - Than Quảng Ninh chiều 20/7, nghi có sự dàn xếp tỷ số, cảnh sát đã triệu tập Phạm Hữu Phát (Đội trưởng đội Đồng Nai) cùng các cầu thủ Đinh Kiên Trung, Nguyễn Đức Thiện, Phan Lưu Thế Sơn, Nguyễn Thành Long Giang, Hà Niệm Tiến. Các cầu thủ đã thừa nhận dàn xếp tỷ số và cá độ.
Long Giang cúi đầu tại cơ quan điều tra. Ảnh: VSI

Long Giang: Ngôi sao lầm lỡ

TP - Mới 26 tuổi, đang ở thời kỳ đẹp nhất của sự nghiệp, tưởng như Long Giang sẽ thi đấu thật tốt ở Đồng Nai để trở lại ĐTQG thì trung vệ này lại bị phát hiện tham gia đường dây dàn xếp tỷ số cùng các đồng đội tại Đồng Nai.
Một số cầu thủ Đồng Nai bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra vụ bán độ ở V.League. Ảnh: Lê Dương.

Vì sao bán độ?

TP - Nhìn những khán đài trống không, lác đác khán giả tại nhiều mùa V.League gần đây đủ biết sức hấp dẫn của môn thể thao vua tại Việt Nam với dân chúng nước nhà. 
Chỉ 3 tháng sau vụ án dàn xếp tỷ số, đánh bạc ở CLB Ninh Bình với đội trưởng Trần Mạnh Dũng là một trong những nhân vật cầm đầu, bóng đá Việt lại rúng động với vụ dàn xếp tỷ số của một số cầu thủ Đồng Nai. Ảnh: VSI

Bóng đá Việt và những vụ án cá độ

TP - Bóng đá Việt có thể là vùng trũng của thế giới nhưng khía cạnh bán độ, dàn xếp tỉ số chúng ta cũng có những “thành tựu” khó quên. Cùng Tiền Phong điểm lại những vụ việc “đã bị lôi ra ánh sáng”.