Có 59 kết quả :

Việt Nam trao công hàm phản đối Trung Quốc vụ đâm chìm tàu cá ở Hoàng Sa

Việt Nam trao công hàm phản đối Trung Quốc vụ đâm chìm tàu cá ở Hoàng Sa

TPO - Ngày 3/4, đại diện Bộ Ngoại giao đã giao thiệp với đại diện Đại sứ quán Trung Quốc và trao công hàm phản đối, yêu cầu phía Trung Quốc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm đối với nhân viên công vụ và tàu Hải cảnh Trung Quốc nêu trên, không để tái diễn những hành động tương tự, đồng thời bồi thường thoả đáng các thiệt hại cho ngư dân Việt Nam. 
Tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi nhiều lần bị tàu Trung Quốc đâm chìm, truy đuổi khi đánh bắt trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam.

Phản đối tàu Trung Quốc đâm chìm tàu cá Quảng Ngãi trên vùng biển Hoàng Sa

TPO - Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam kịch liệt lên án và phản đối hành động vô nhân đạo của phía Trung Quốc đã đâm chìm, truy đuổi tàu cá đồng thời gây nguy hiểm đến tính mạng và thiệt hại đến tài sản của ngư dân Việt Nam khi đang khai thác hải sản trên vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
Tàu lạ đâm chìm tàu cá, 1 người mất tích

Tàu lạ đâm chìm tàu cá, 1 người mất tích

TPO - Ngày 13/6, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III (Trung tâm III, TP.Vũng Tàu) cho biết, đơn vị này vẫn đang tiếp tục thực hiện thông báo trên các phương tiện thông tin hàng hải để các tàu cá, các tàu biển quan sát tìm kiếm thuyền viên tàu cá BV 4507 TS bị rơi xuống biển và mất tích.