Có 16 kết quả :

Chợ tình Tân Sơn thu hút nhiều người đến tham dụ

Đặc sắc chợ tình Tân Sơn

TPO - Cứ đến ngày 12 tháng Giêng, người dân tộc Nùng ở tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh lân cận lại đổ về chợ tình xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) hát Soong hao để trao cho nhau những nỗi nhớ, niềm thương.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival

'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival

TPO - Đến Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival, bên cạnh cơ hội sở hữu một trong số 10.000 thẻ thanh toán có sẵn 50.000 VNĐ/thẻ; khách hàng còn được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm hấp dẫn với mức giá chỉ từ 10.000 VNĐ tại 130 gian hàng về ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, văn hóa- giáo dục, giải trí- du lịch,…
Rất đông du khách xem các nghệ nhân biểu diễn nghệ thuật

Các hoạt động văn hóa Chăm đặc sắc dịp Tết cổ truyền

TPO - Đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan tháp Chăm Po sah Inư, tại phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Trong 4 ngày (từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 01, tức từ mùng 2 đến ngày mùng 5 tết Canh Tý 2020) tại đây diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật mang đậm nét văn hóa Chăm.
Những giá trị văn hóa Huế được tôn vinh và tỏa sáng. Ảnh: Ngọc Văn

Bế mạc Festival Huế 2014: Ấn tượng và riêng có

TP - Tối 20/4, Festival Huế 2014- nơi tập hợp nhiều chương trình văn hóa, thể thao, du lịch, hội thảo, tôn vinh nghệ thuật sôi động - đi đến hồi kết, với lễ bế mạc mang chủ đề “Âm vang một dòng sông” diễn ra tại khu vực bãi bồi cạnh phố Trịnh trữ tình và dòng Hương êm đềm.