'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival

TPO - Đến Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival, bên cạnh cơ hội sở hữu một trong số 10.000 thẻ thanh toán có sẵn 50.000 VNĐ/thẻ; khách hàng còn được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm hấp dẫn với mức giá chỉ từ 10.000 VNĐ tại 130 gian hàng về ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, văn hóa- giáo dục, giải trí- du lịch,…
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 1  
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 2
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 3 Tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020, bên cạnh việc mang đến các ứng dụng công nghệ mới, Napas còn phục vụ nhiều món quà lưu niệm thú vị. Đến thăm gian hàng của đơn vị, khách hàng chỉ cần quẹt thẻ là đã sở hữu ngay món quà theo ý muốn.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 4  
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 5  
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 6 Trong buổi đầu của ngày hội thanh toán thẻ lớn nhất Việt Nam, nhiều khách hàng thích thú với việc mua sách ở cây bán hàng tự động của Vietcombank bằng mã QR Pay.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 7  
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 8 Trong khi đó Lienviet postbank thu hút khách hàng bằng các mặt hàng như ô và áo mưa.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 9 Món đồ lưu niệm tại quầy hàng của CIMB tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 10 Sổ lưu niệm là quà tặng mà khách hàng nhận được khi tham gia trải nghiệm tại gian hàng của Agribank.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 11 Không gian check in "hút" giới trẻ của Vietinbank.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 12 ACB hoàn 10% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước Mobifone, Vinaphone, Viettel, Gmobile khi thực hiện giao dịch Topup tối thiểu 200.000 đồng qua ngân hàng trực tuyến ACB.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 13 Ứng dụng bóng đá qua công nghệ thực tế ảo, cho phép người chơi tương tác trực tiếp với thủ môn trên màn hình máy chiếu của Master Card.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 14  
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 15 Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival diễn ra trong hai ngày là mùng 7 và mùng 8/11 với sự tham gia của 18 ngân hàng, gồm: Vietcombank, LienvietPostBank, Agribank, Vietinbank, ACB, An Bình, BIDV, Sacombank, HD bank, Seabank, SHB, Pvcombank, Master Card, SSI, MK, CIMB, VPbank.
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 16  
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 17
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 18 Người tham gia chương trình sẽ có cơ hội sở hữu một trong số 10.000 thẻ thanh toán có sẵn 50.000 VNĐ/thẻ; đồng thời trải nghiệm mua sắm các sản phẩm hấp dẫn với mức giá chỉ từ 10.000 VNĐ tại 130 gian hàng về ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, văn hóa- giáo dục, giải trí- du lịch,…
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 19  
'Mãn nhãn' với 130 gian hàng tại Sóng Festival ảnh 20 Đặc biệt, ban tổ chức chương trình còn chuẩn bị hàng chục khu vực "checkin” để giới trẻ lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Sóng Festival.  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể chủ trì cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logistics.

Bộ trưởng Giao thông yêu cầu các địa phương xem xét lại việc cấp giấy đi đường

TPO - Sáng 17/9, tại cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logictics, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã nói như vậy. Ngoài ra, Bộ GTVT cũng đề nghị các địa phương tạo điều kiện tối đa để hoạt động hàng hải thông suốt, duy trì hiệu quả chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch bệnh.
Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên

Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên

TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.