Đã ngoại tình, ra khỏi đời nhau bằng lá đơn ly hôn là tốt nhất?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Liệu chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật trong chiếc điện thoại bị chồng quên ở nhà khiến vợ chết lặng, thì chồng chị lấy cái danh đào hoa để biện minh, để lấp liếm nhằm che đậy bản chất thật của anh ấy là sống buông thả, thích trăng hoa, gái gú thôi chị ạ.

Tôi không biết chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Chẳng còn gì để tiếc nuối, để níu giữ một người đàn ông không biết tôn trọng tình cảm của vợ, chồng, không biết mình đang đóng vai trò là trụ cột, là bờ vai để vợ, con dựa vào.

Trước khi nghỉ không lương ở nhà trông con chị đã có việc là cho thu nhập tốt, có bằng cấp không phải ai cũng ước mơ được. vì vậy tôi khuyên chị nên thu xếp cho con đi nhà trẻ để chị có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình, vừa kiếm tiền nuôi thân, nuôi con, vừa tự chủ trong chi tiêu, không phải phụ thuộc vào đồng lương của chồng, nếu không may cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị đổ vỡ.

Chị còn trẻ, rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong trái tim của chị, rồi chị sẽ có được hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng nếu chị muốn đi bước nữa.

Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng cho chị và con trai, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng

Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới

TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

TPO - Sau khi Tổng cục Hải quan có ý kiến về việc hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell ghi trên giấy phép không giống với trong phiếu kiểm nghiệm, đại diện Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế khẳng định, hàm lượng kháng nguyên của các lô vắc xin Vero Cell nằm trong khoảng cho phép là đạt yêu cầu.