Đã ngoại tình, ra khỏi đời nhau bằng lá đơn ly hôn là tốt nhất?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Liệu chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật trong chiếc điện thoại bị chồng quên ở nhà khiến vợ chết lặng, thì chồng chị lấy cái danh đào hoa để biện minh, để lấp liếm nhằm che đậy bản chất thật của anh ấy là sống buông thả, thích trăng hoa, gái gú thôi chị ạ.

Tôi không biết chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Chẳng còn gì để tiếc nuối, để níu giữ một người đàn ông không biết tôn trọng tình cảm của vợ, chồng, không biết mình đang đóng vai trò là trụ cột, là bờ vai để vợ, con dựa vào.

Trước khi nghỉ không lương ở nhà trông con chị đã có việc là cho thu nhập tốt, có bằng cấp không phải ai cũng ước mơ được. vì vậy tôi khuyên chị nên thu xếp cho con đi nhà trẻ để chị có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình, vừa kiếm tiền nuôi thân, nuôi con, vừa tự chủ trong chi tiêu, không phải phụ thuộc vào đồng lương của chồng, nếu không may cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị đổ vỡ.

Chị còn trẻ, rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong trái tim của chị, rồi chị sẽ có được hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng nếu chị muốn đi bước nữa.

Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng cho chị và con trai, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

TPO - Ngày 24/10, Bộ Y tế chỉ đạo địa phương và các đơn vị liên quan thực hiện rà soát tất cả những người đi về từ các tỉnh, thành phố có số mắc cao (như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…). “Hiện nay nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 rất lớn nên các địa phương cần nâng cao mức độ cảnh giác”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị.