Đã ngoại tình, ra khỏi đời nhau bằng lá đơn ly hôn là tốt nhất?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Liệu chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật trong chiếc điện thoại bị chồng quên ở nhà khiến vợ chết lặng, thì chồng chị lấy cái danh đào hoa để biện minh, để lấp liếm nhằm che đậy bản chất thật của anh ấy là sống buông thả, thích trăng hoa, gái gú thôi chị ạ.

Tôi không biết chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Chẳng còn gì để tiếc nuối, để níu giữ một người đàn ông không biết tôn trọng tình cảm của vợ, chồng, không biết mình đang đóng vai trò là trụ cột, là bờ vai để vợ, con dựa vào.

Trước khi nghỉ không lương ở nhà trông con chị đã có việc là cho thu nhập tốt, có bằng cấp không phải ai cũng ước mơ được. vì vậy tôi khuyên chị nên thu xếp cho con đi nhà trẻ để chị có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình, vừa kiếm tiền nuôi thân, nuôi con, vừa tự chủ trong chi tiêu, không phải phụ thuộc vào đồng lương của chồng, nếu không may cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị đổ vỡ.

Chị còn trẻ, rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong trái tim của chị, rồi chị sẽ có được hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng nếu chị muốn đi bước nữa.

Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng cho chị và con trai, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo tràn lan trên mạng về các loại thuốc chữa khỏi 100% bệnh

Những lời 'có cánh'… gánh mạng người

TP - Không khó để thấy trên các trang mạng xã hội những lời quảng cáo, chào mời hấp dẫn về các “bài thuốc gia truyền 3 đời” hay các thực phẩm chức năng có khả năng chữa nhiều bệnh. Tin vào những lời “có cánh” đó không ít người trở thành nạn nhân và nơi tiếp nhận họ chính là khoa Cấp cứu của bệnh viện.
Bộ Y tế chỉ đạo thanh kiểm tra việc thực hiện thu phí xét nghiệm COVID-19

Báo cáo khẩn việc cung ứng, giá bán test xét nghiệm

TP - Ngày 15/10, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo khả năng cung ứng, giá bán thời điểm hiện tại về Bộ trước 16h ngày 17/10; chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, hợp pháp của thông tin báo cáo.
77 ngày đêm đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức được thành lập thần tốc

77 ngày đêm đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức được thành lập thần tốc

TPO - Gấp rút thiết lập và đưa vào sử dụng chỉ trong thời gian 2 tuần, Trung tâm Hồi sức Bệnh viện Bạch Mai đã góp phần quan trọng vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM. Sáng nay 15/10, Trung tâm đã chính thức chuyển giao và rút quân về địa phương sau 77 ngày đêm chiến đấu và chiến thắng đại dịch.
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19

Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19

TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.