'Yêu' osin trẻ ngay trong nhà, chồng sụt sùi xin tha thứ vì lý do này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'đứng hình' vì osin trẻ đa tình sẵn lòng 'chiều' ông chủ, em nghĩ đây không phải là lần đầu chồng chị lén lút qua mặt chị ngoại tình với cô giúp việc trẻ, xinh đẹp, quyến rũ đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'đứng hình' vì osin trẻ đa tình sẵn lòng 'chiều' ông chủ, em nghĩ đây không phải là lần đầu chồng chị lén lút qua mặt chị ngoại tình với cô giúp việc trẻ, xinh đẹp, quyến rũ đó.

Chẳng qua khi bị chị bắt quả tang nên để chạy tội, để làm chị mềm lòng tha thứ nên chồng chị mới lấp liếm, biện minh thế thôi.

Chuyện là riêng tư của gia định chị và hiện nay lẽ phải cũng thuộc về chị, do đó mọi quyết định là quyền của chị mà ý kiến của người ngoài chỉ là để chị tham khảo, cân nhắc thêm.

Theo em, chị đã mất lòng tin ở chồng, không còn muốn chung sống với người đàn ông mang danh là chồng, là cha, là trụ cột của gia đình mà cố tình lừa dối vợ, con, sống bản năng, hư hỏng như chị vừa chứng kiến này thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà chia tay với anh ấy. Nhưng trước khi giải quyết hôn nhân của vợ, chồng chị, chị phải cho cô osin kia nghỉ việc, buộc cô ấy phải rời khỏi nhà ngay sau khi chị đã thanh toán sòng phẳng lương cho cô ấy.

Chị và chồng đều có học, có công việc tốt, có chỗ đứng trong xã hội, tin rằng anh, chị phải biết giải quyết việc riêng tư của gia đình sao cho êm thấm, hợp tình, hợp lý tránh ảnh hưởng đến danh dự bản thân và phiền luỵ đến người thân đôi bên.

Mong chị và các cháu ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG